แอร์เอเชียเทคออฟเที่ยวบินแห่งการเรียนรู้ที่คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ พร้อมเปิดตัวโฆษณาใหม่ชวนเด็กสานฝันเป็นกัปตันและแอร์โฮสเตสตัวน้อย

ข่าวท่องเที่ยว Thursday June 27, 2013 11:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 มิ.ย.--สายการบินแอร์เอเชีย สายการบินแอร์เอเชียเปิดตัวเที่ยวบินแห่งการเรียนรู้ที่ “คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ” ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอนอย่างเป็นทางการ ชวนเด็กอายุ 4-14 ปีเรียนรู้การสวมบทบาทสมมติและเล่นอย่างสร้างสรรค์ พร้อมตื่นตาตื่นใจกับบทบาทอาชีพในฝัน ทั้งกัปตัน นักบินและแอร์โฮสเตสตัวน้อย เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่ ดึงนักแสดงเด็กแฝดดาวรุ่ง “เฮเดน-โจชัว” สัมผัสประสบการณ์แสนสนุก ด้วยโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะลูกค้าแอร์เอเชีย เพียงแสดงเอกสารยืนยันการเดินทางสำหรับทุกเที่ยวบิน (ยกเว้นเที่ยวบินจากมาเลเซีย อินโดนีเซีย และอินเดีย) เข้าสู่กรุงเทพฯ รับส่วนลดค่าเข้าคิดส์ซาเนีย กรุงเทพทันที 50%จากราคาปกติ นายทัศพล แบเลเว็ลด์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายการบินไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า แอร์เอเชียได้นำเครื่องบินที่เคยให้บริการจริงมาปรับโฉมและประจำการเป็นอีกไฮไลท์สำคัญของคิดส์ซาเนีย กรุงเทพ ที่เปิดให้บริการล่าสุด ทั้งนี้เด็กทุกคนจะได้เรียนรู้การทำงานของสายการบินและสามารถทดลองปฏิบัติงานจริง ซึ่งมีตั้งแต่ขั้นตอนการเช็คอิน หรือรับบทบาทเป็นกัปตัน นักบิน และแอร์โฮสเตสน้อย ที่จะได้สวมใส่เครื่องแบบ สัมผัสห้องนักบินและห้องโดยสารที่สมจริงมากที่สุด ถือเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์สำคัญที่สร้างสรรค์สำหรับเด็กทุกคน ทั้งนี้เพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้เด็กทุกคนสามารถสนุกกับอาชีพในฝันได้ง่ายและประหยัดยิ่งขึ้นที่คิดส์ซาเนีย แอร์เอเชียจึงจัดโปรโมชั่น สำหรับลูกค้าที่สำรองที่นั่งกับแอร์เอเชียและจองตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค.-30 ก.ย.นี้ ทุกเส้นทางขาเข้าสู่กรุงเทพฯ (ยกเว้นเที่ยวบินจากมาเลเซีย อินโดนีเซีย และอินเดีย) เพียงแสดงเอกสารยืนยันการเดินทาง รับส่วนลดทันที 50% จากราคา 2,100 บาท เหลือเพียง 1,050 บาท (สำหรับผู้ใหญ่ 2 ท่านและเด็ก 2 ท่าน) รวมทัง้การผลิตโฆษณาชุดล่าสุด ดึงนักแสดงเด็กแฝดดาวรุ่งแสนซน “เฮเดน-โจชัว” มาสัมผัสประสบการณ์เป็นกัปตันน้อยกับเครื่องบินแอร์เอเชีย ซึ่งโฆษณาชุดดังกล่าวพร้อมออกอากาศทางโทรทัศน์ ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค.นี้เป็นต้นไป ติดตามโปรโมชั่นและภาพเบื้องหลังโฆษณาเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/AirAsiaThailand ด้านแอนนา คาเมนสคาญา ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดคิดส์ซาเนีย กรุงเทพ กล่าวว่า คิดส์ซาเนีย คือ ศูนย์การเรียนรู้และความบันเทิงแห่งใหม่ของกรุงเทพ โดยคิดส์ซาเนียกรุงเทพเป็นศูนย์การเรียนรู้ในร่มที่ใหญ่ที่สุดในโลก บนพื้นที่ทั้งหมดกว่า 10,000 ตารางเมตร ที่พร้อมจะมอบประสบการณ์ความรู้ และทักษะอันเป็นประโยชน์ให้กับเด็กๆ ทั้งด้านร่างกาย จิตใจ และสังคม ผ่านการเล่นสวมบทบาทสมมุติในการทำงานในอาชีพต่างๆ ของผู้ใหญ่ ที่จะช่วยสร้างแรงบันดาลในการประกอบอาชีพในอนาคต โดยคิดส์ซาเนียกับแอร์เอเชียได้ร่วมเป็นพันธมิตรที่แน่นแฟ้น เพื่อการเรียนรู้สำหรับเด็กและเยาวชนอยู่แล้ว โดยในระดับภูมิภาค ที่คิดส์ซาเนียจะมีเครื่องบินแอร์เอเชียประจำการอยู่ ทั้งในประเทศมาเลเซีย อินโดนีเซีย และไทย โดยอาชีพนักบินและแอร์โฮสเตสถือเป็นอาชีพยอดฮิตระดับต้นๆ ที่เด็กทั่วโลกใฝ่ฝันและอยากเป็น การร่วมมือครั้งนี้จึงถือเป็นการสร้างประสบการณ์นอกห้องเรียนครั้งสำคัญสำหรับเด็กทุกคน โดยเฉพาะเด็กไทยที่จะได้สัมผัสคิดส์ซาเนียอย่างใกล้ชิด นอกจากนี้ ภายในโลกแห่งคิดส์ซาเนีย เด็กๆ จะได้สัมผัสกับประสบการณ์ในโลกของเมืองจำลองย่อส่วนที่มีความสมจริงอย่างที่สุด ซึ่งพวกเขาสามารถทดลองทำงานในอาชีพต่างๆ ของผู้ใหญ่ในรูปแบบบทบาทสมมุติ (role play) เพื่อเรียนรู้ทักษะสำคัญในการใช้ชีวิต เช่น การตัดสินใจด้วยตัวเอง การทำงานเป็นทีม การบริหารจัดการเงิน การปฏิบัติตามคำสั่ง และเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ โดยในคิดส์ซาเนีย กรุงเทพ มีบทบาทสมมติให้เด็กๆ เลือกเล่นมากกว่า 80 อาชีพ ใน 65 สถานประกอบการ อาทิ แพทย์ ตำรวจ นักดับเพลิง ผู้ประกาศข่าว นักบิน เชฟ และพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน เป็นต้น พร้อมเปิดให้บริการทุกวัน บนชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 10.00 — 17.00 น. วันเสาร์ — อาทิตย์และวันนักขัตฤกษ์ เวลา 10.00 — 15.00 น. และ 16.00 — 21.00 น. สอบถามเพิ่มเติมที่: ฝ่ายสื่อสารองค์กร สายการบินแอร์เอเชีย ณัฐวุฒิ จิตต์อาจหาญ nuttawutj@airasia.com กฤติยาวดี พงษ์พาณิชย์ krittiyawadeep@airasia.com ปิยสุดา อาชาสันติสุข piyasudaa@airasia.com