โซลวาซู แบรนด์เครื่องสำอางระดับพรีเมียมอันดับ 1 จากเกาหลี เปิดตัวโซลวาซู รีโนไดม์ อีเอ็กซ์ ดูอัล แคร์ ครีม

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 28 มิถุนายน 2556 11:15:28 น.
กรุงเทพฯ--28 มิ.ย.--Ideaworks Communications
โซลวาซู แบรนด์เครื่องสำอางระดับพรีเมียมอันดับ 1 จากเกาหลีเปิดตัวโซลวาซู รีโนไดม์ อีเอ็กซ์ ดูอัล แคร์ ครีม สุดยอดเทคโนโลยีระดับนวัตกรรม
เจมส์ มาร์ นำทับดาราและเซเลบริตี้ชื่อดังร่วมสัมผัสประสบการณ์บำรุงและปกป้องผิวคับคั่ง

หลังจากให้สาวไทยสวยใสตามสไตล์เกาหลีกันมาหลายต่อหลายไลน์ผลิตภัณฑ์ สำหรับแบรนด์เครื่องสำอางระดับพรีเมียมอันดับ 1 จากเกาหลี “โซลวาซู (Sulwhasoo)” ล่าสุด มร.แซม จุง ปาร์ค แมแนจิ้ง ไดเรกเตอร์ บริษัท อมอร์ แปซิฟิค (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางแห่งสุดยอดเทคโนโลยีระดับนวัตกรรม โซลวาซู รีโนไดม์ อีเอ็กซ์ ดูอัล แคร์ ครีม (Sulwhasoo Renodigm EX Dual Cream) โดยมีสองหัวเรือใหญ่ วริศรา ไพรสานฑ์กุล แบรนด์ เจเนอรัล แมแนเจอร์ บริษัท อมอร์ แปซิฟิค (ประเทศไทย) จำกัด และเจิดนภางค์ ม้าทอง แบรนด์เมเนเจอร์ ผลิตภัณฑ์โซลวาซู บริษัท อมอร์ แปซิฟิค (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมแถลงข่าว

พร้อมเนรมิตลานภายในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว ให้กลายเป็นอาณาจักรแห่งความงามเหนือระดับด้วยนวัตกรรมปกป้องและบำรุงผิวชั้นยอด งานนี้นำทัพคนดังและเซเลบริตี้โดย เจมส์ มาร์ ที่สละวังฯ ชั่วคราวขอแปลงโฉมมาเป็นคุณชายเกาหลีบ้าง ทำเอาทั้งแฟนโซลวาซูและแฟนเจมส์ มาร์ สวยและสุขสุดๆ กันทั้งงาน

วริศรา ไพรสานฑ์กุล แบรนด์ เจเนอรัล แมแนเจอร์ บริษัท อมอร์ แปซิฟิค (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึงบริษัทฯ ว่า “อมอร์แปซิฟิคได้รังสรรค์ศาสตร์ความงามชั้นสูงด้วยการผสานภูมิปัญญาแห่งเอเชียเข้ากับเทคโนโลยีที่ทันสมัย และเป็นบริษัทฯ ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ความงามเพื่อผู้หญิงเอเชียและทั่วโลกรวมกว่า 50 แบรนด์ จนถึงแบรนด์ที่โด่งดังมากในขณะนี้อย่าง “โซลวาซู” (Sulwhasoo) ได้รับความเชื่อถือจากลูกค้าและกลายเป็นบริษัทเครื่องสำอางที่ได้รับการยอมรับสูงสุดในเกาหลี ว่าเป็นผู้นำเทรนด์ด้านความงาม และยังคงมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อที่จะอยู่ในใจของสาวเอเชียและสาวทั่วโลกต่อไป”

เจิดนภางค์ ม้าทอง แบรนด์เมเนเจอร์ ผลิตภัณฑ์โซลวาซู บริษัท อมอร์ แปซิฟิค (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “โซลวาซูเป็นแบรนด์เครื่องสำอางระดับพรีเมียมอันดับ 1 จากเกาหลี จากการเปิดตัวและแนะนำสู่ตลาดความงามในเมืองไทย ที่ผ่านมามีผลตอบรับในระดับที่ดีมากในทุก ๆ ไลน์ของผลิตภัณฑ์ สำหรับครั้งนี้ เรารู้สึกเป็นเกียรติและยินดีที่จะแนะนำเดย์ครีมที่ทรงประสิทธิภาพที่สุด และถือได้ว่าเป็นเดย์ครีมชิ้นแรกของโลก ที่ใช้เทคโนโลยีระดับนวัตกรรม Thermal Protection Factor หรือ TPF ที่ทางโซลวาซูร่วมค้นคว้าวิจัยและพัฒนาร่วมกับ Seoul National University กว่า 10 ปี ทำให้ทราบว่า ไม่เพียงแสงแดดที่ทำร้ายผิวให้ร่วงโรยก่อนวัย อุณหภูมิของผิวที่เพิ่มขึ้นแม้เพียง 1 องศาเซลเซียส ก็สามารถส่งผลร้ายทำลายผิวได้เช่นกัน”

Sulwhasoo Renodigm EX Dual Care Cream ได้รับการรังสรรค์ขึ้นจากปรัชญาและศาสตร์ความรู้ของตำราแพทย์สมุนไพรอันเลื่องชื่อจากเกาหลี ทั้ง Hinoki Cypress Polysaccharide เสริมปราการให้ผิวคงความแข็งแรง พร้อมปกป้องผิวจากการรุกรานของคลื่นความร้อนในแสงแดด Mume Fruit ช่วยปลอบประโลม และเสริมความสามารถของผิวในการลดอุณหภูมิผิวจากภายในให้อยู่ในระดับที่เหมาะสม พร้อม Red Ginseng อุดมด้วยสารซาโปนิน ให้คุณสมบัติในการต่อต้านอนุมูลอิสระ เพื่อเผยประกายแห่งผิวสวย แลดูสว่างกระจ่างใส

เจมส์ มาร์ นักแสดงชื่อดัง เผยเคล็ดลับความหล่อใสของเขาว่า “จากการทำงานในวงการบันเทิง ต้องดูแลเรื่องผิวหน้าเป็นพิเศษ อีกทั้งอาชีพนักแสดงทำให้ผิวต้องเจอกับแสงไฟ หรือแสงแดดอยู่เกือบจะตลอดเวลา นอกเหนือจากการทาครีมกันแดด หรือการทำความสะอาดที่เหมาะสมแล้ว วันนี้ได้มารู้จักกับโซลวาซู ก็ทำให้ได้ความรู้ว่านวัตกรรมสำหรับผิวในแบบโซลวาซูนั้นปกป้องผิวได้ล้ำลึก และยังบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพจริง ๆ โดยส่วนตัวเป็นคนที่ชอบป้องกันผิวไม่ให้หมองคล้ำ หรือเสื่อมสภาพ ดีกว่าต้องมาซ่อมแซมผิวหน้าที่เสียไปแล้ว”

ด้าน ชาลิสา วีรวรรณ เซเลบริตี้ชื่อดัง กล่าวว่า “ด้วยความเป็นสไตลิสต์ และคลุกคลีกับวงการแฟชั่นและความงามมานาน ทำให้เห็นพัฒนาการของผลิตภัณฑ์บำรุงและปกป้องผิวมากมาย แต่โซลวาซู ล้ำหน้าด้วยเทคโนโลยีที่เรียกว่าเป็นระดับนวัตกรรมที่ควบคุมอุณหภูมิของผิวให้อยู่ในระดับคงที่ ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่ยังไม่มีแบรนด์ใดเคยมี การบำรุงผิวจะมีประสิทธิภาพอย่างแท้จริง ย่อมต้องเกิดจากผิวที่ดีจากการได้รับการปกป้อง”

พบกับผลิตภัณฑ์ Sulwhasoo Renodigm EX Dual Cream (โซลวาซู รีโนไดม์ อีเอ็กซ์ ดูอัล แคร์ ครีม) ได้ที่เคาน์เตอร์แบรนด์โซลวาซู ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ชิดลม, ลาดพร้าว, บางนา และปิ่นเกล้า ได้ตั้งแต่วันนี้ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.sulwhasoo.co.th และ www.facebook.com/sulwhasoothailand

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง