ทีวีไกด์รายการ “ครัวอินดี้” ลุ้นระทึก “อาหารจานเดียวยอดนิยม อันดับ 4”

ข่าวบันเทิง Monday July 1, 2013 14:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.ค.--โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “ครัวอินดี้” ฟู้ดวาไรตี้ดีๆสำหรับคนรักอาหาร ก้าวขึ้นสู่ปีที่ 6 ที่พร้อมเอาใจคนรักอาหารคาว, อาหารหวาน และคนที่ชอบเฟ้นหาของอร่อย โดย 2 เชฟสุดอินดี้ เชฟฟาง-ณัฐพงศ์ หน่อชูเวช และ เชฟฝ้ายฟู ภัทรานวัช ครัวอินดี้ สัปดาห์นี้ ยังคงอยู่กับการจัดอันดับผลโหวตในหัวข้อเกี่ยวกับอาหารกับ ท็อป ไฟว์ ท็อป ฟู้ด : การจัด 5 อันดับของอาหารจานเดียวของคนไทย ซึ่งผลของการโหวตมาจากแหล่งที่ได้ชื่อว่ามีความน่าเชื่อถืออย่าง สวนดุสิตโพลฯ และสำหรับสัปดาห์นี้ เป็นอาหารจานเดียวที่คนไทยมักจะนึกถึง เป็นอันดับที่ 3 กับ เมนู ผัดซีอิ๊ว ที่ เชฟฟาง ขอนำเอาเส้นบุกมาครีเอทเป็นเมนู ผัดซีอิ๊วเส้นบุก ที่มีกระบวนการทำแบบพิเศษไม่เหมือนใคร จึงได้รสชาดที่กลมกล่อม และเส้นก็นุ่มหนึบกำลังดี ที่สำคัญสามารถลดปริมาณแคลอรี่ลงไปได้เยอะเลยทีเดียว รับรองว่าต้องถูกอกถูกใจสาวๆที่กำลังควบคุมน้ำหนักอย่างแน่นอน ต่อด้วยเมนูอาหารหวานโดย เชฟฝ้ายฟู ที่นำเมนูขนมไทยอย่าง ถั่วแปบ มาบอกต่อ รับรองว่าทำได้ไม่ยากอย่างที่คิด แถมยังช่วยแก้เลี่ยนจากเมนูอาหารคาวอย่างผัดซีอิ๊วได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ปิดท้ายด้วย ปิดท้ายด้วยพิธีกรภาคสนามคนพิเศษ ดี.เจ.บุ๊คโกะ อาสาพาไปเฟ้นหาร้านอาหารที่ได้ชื่อว่ามีเมนูผัดซีอิ๊วขึ้นชื่อ ที่สำคัญยังไปล้วงลึกเพื่อให้ได้สูตรเด็ดติดไม้ติดมือกลับมาฝากแฟนๆ ครัวอินดี้ อีกด้วย ติดตามเมนูเด็ดๆพร้อมเทคนิคการทำอาหารแบบโดนๆได้ในรายการ ครัวอินดี้ วาไรตี้ดีๆของคนรักอาหาร พร้อมเมนูอาหารคาว-หวานแบบโดนๆ ได้ใน วันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคมนี้ เวลา 9.40-10.20 น. ทางททบ.5 และสามารถพูดคุยหรือสอบถามทุกเรื่องราวเกี่ยวกับอาหารได้ที่ www.facebook.com/kruaindytv