‘เพซ’ ดึงซุป’ตาร์สุดฮอตร่วมเปิดตัว “โครงการมหาสมุทร” วิลล่าตากอากาศและคันทรี่คลับสุดหรูที่หัวหิน พร้อมทะเลสาบน้ำใสใหญ่ยักษ์

ข่าวอสังหา Tuesday July 2, 2013 09:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.ค.--บางกอก พับบลิค รีเลชั่นส์ การรวมตัวครั้งแรก! ในแคมเปญโฆษณาโครงการอสังหาฯ ของ 4 ดาราดังพรีเซนเตอร์สุดฮอต — อั้ม พัชราภา, ชมพู่ อารยา, อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม และมาริโอ้ เมาเร่อ สะท้อนไลฟ์สไตล์เหนือระดับของ “โครงการมหาสมุทร” ที่สุดของวิลล่าตากอากาศสไตล์โมเดิร์น ด้วยทะเลสาบน้ำใสสีฟ้าระบบแมน-เมดใหญ่ที่สุดในเอเชีย ไอคอนใหม่ของหัวหิน พร้อมคันทรี่คลับสุดหรูระดับเวิลด์คลาสครั้งแรกในไทย และ บีชคลับ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ในครอบครัว เตรียมเปิดขายวิลล่าตากอากาศเดือนเมษายน 2557 โครงการมีกำหนดแล้วเสร็จปลายปี 2557 วันนี้ บริษัท เพซ ดีเวลลอปเมนท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดตัว โครงการ “มหาสมุทร” วิลล่าตากอากาศและคันทรี่คลับสุดหรูที่หัวหิน ปรากฏการณ์ใหม่ของที่พักอาศัยสุดหรูระดับ ไฮ-เอนด์ของไทย พร้อมเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ของหัวหิน “โครงการมหาสมุทร” ตั้งอยู่ที่หัวหินซอย 112 บนพื้นที่กว่า 120 ไร่ ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์เหนือระดับในวันหยุดพักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศสุดรื่นรมย์ด้วย วิลล่า- ตากอากาศสไตล์โมเดิร์นรายล้อมด้วยทะเลสาบน้ำใสสีฟ้าเทอร์ควอยซ์แบบแมน—เมด (man-made) แห่งแรกในเอเชีย บนพื้นที่ 45 ไร่ พร้อมคันทรี่คลับสุดหรูมาตรฐานระดับโลกครั้งแรกในไทย และบีชคลับ (สโมสรริมหาด) รวมที่สุดแห่งไลฟ์สไตล์ในหัวหิน ‘เพซ’ สร้างกระแสทอล์คออฟเดอะทาวน์ ในการเปิดตัวโครงการมหาสมุทร ด้วยการนำ อั้ม - พัชราภา ไชยเชื้อ และชมพู่ — อารยา เอ ฮาร์เก็ต ร่วมด้วย อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม และ มาริโอ้ เมาเร่อ สี่สุดยอดพระเอกนางเอกระดับเอ-ลิสต์ของไทย มาเป็นพรีเซนเตอร์ของโครงการ ภายใต้แนวคิด “ออลสตาร์” (All-Star) ได้อย่างสนั่นวงการ สะท้อนคุณลักษณะ ‘ความเป็นออลสตาร์’ คือ ความเป็นที่สุดในแต่ละด้านของโครงการ” ภายในงาน คุณสรพจน์ เตชะไกรศรี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เพซ ดีเวลลอปเมนท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ได้ให้การต้อนรับ พร้อมเหล่าพรีเซนเตอร์ซุป’ตาร์สุดฮอตของโครงการ ซึ่งได้ตบเท้าเข้าร่วมงาน ได้แก่ อั้ม - พัชราภา, อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม และมาริโอ้ เมาเร่อ ร่วมเผยไลฟ์สไตล์เหนือระดับ ท่ามกลางบรรยากาศของงานเปิดตัว “โครงการมหาสมุทร” สำหรับสื่อมวลชน และกาล่าดินเนอร์สำหรับแขกผู้มีเกียรติของเพซสะท้อนไลฟ์สไตล์สุดเอ็กซ์คลูซีฟของ ‘หัวหินคันทรี่คลับ’ ในโครงการ โดยงานจัดขึ้น ณ โรงแรมแกรนด์ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ นอกจากแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานกาล่าดินเนอร์เปิดตัวโครงการ “มหาสมุทร” จะได้รับโปรโมชั่นพิเศษในการสมัครสมาชิกของหัวหินคันทรี่คลับในโครงการมหาสมุทรแล้ว ยังจะได้ทำคุณประโยชน์ตอบแทนสังคมร่วมกับเพซอีกด้วย เนื่องจากเพซจะนำรายได้ทั้งหมดจากการสมัครสมาชิกหัวหินคันทรี่คลับในค่ำคืนสุดพิเศษในครั้งนี้ มอบเป็นเงินบริจาคสมทบให้กับ 2 โครงการของมูลนิธิชัยพัฒนา โดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ได้แก่ โครงการเก็บบางกระเจ้าเพื่อเป็นปอดของกรุงเทพฯ สานต่อเจตนารมณ์ของโครงการมหานคร และศูนย์ฝึกอบรมสวนสมเด็จฯ ที่หัวหิน สานต่อเจตนารมณ์ของโครงการมหาสมุทร นายสรพจน์ เตชะไกรศรี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เพซ ดีเวลลอปเมนท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “โครงการมหาสมุทรได้นำสุดยอดซูเปอร์สตาร์ทั้ง 4 คน คือ อั้ม พัชราภา, ชมพู่ อารยา, อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม และมาริโอ้ เมาเร่อ มาเป็นพรีเซนเตอร์โครงการ เนื่องจากทั้ง 4 คนล้วนมีชื่อเสียงและได้รับ การยอมรับในฐานะนักแสดงฝีมือคุณภาพระดับแถวหน้าของเมืองไทย ภายใต้คอนเซ็ปต์ความเป็น ‘ออลสตาร์’ สะท้อนถึงความเป็นสุดยอดของโครงการในทุกด้านได้อย่างโดดเด่นและสมบูรณ์ที่สุด จนเกิดกระแสทอล์คออฟเดอะทาวน์ ก่อนการเปิดตัวโครงการ ทั้งนี้โครงการมหาสมุทรเป็นโครงการระดับไฮ-เอนด์คุณภาพสูง พัฒนาโดยสุดยอดทีมงานและใช้เทคโนโลยีระดับโลก โดยเราให้ความสำคัญกับทุกรายละเอียดในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การออกแบบ ก่อสร้าง ตกแต่งภายใน ร้านอาหาร ตลอดจนโปรแกรมกีฬา” นายสรพจน์กล่าวว่า “โครงการมหาสมุทรประกอบด้วย ‘วิลล่าตากอากาศ’ ในรูปแบบทันสมัย แต่แฝงไว้ซึ่ง ความเรียบง่าย หรูหรา โดยเน้นออกแบบให้มีชายคาขนาดใหญ่เปรียบเสมือนอาณาจักรส่วนตัวที่ใกล้ชิดกับธรรมชาติอย่างที่สุด พร้อมชมวิว ‘ทะเลสาบ’ แสนสวยขนาดใหญ่ 45 ไร่ ตระการตาเบื้องหน้าบ้านพัก ชัดเจนแบบ พาโนรามา (360 องศา) ทั้งนี้วิลล่าตากอากาศมีประมาณ 90 หลัง บนพื้นที่ใช้สอย 550 — 600 ตารางเมตร บนที่ดิน 200 ตารางวา ราคาเริ่มต้น 35 ล้านบาท” ทะเลสาบดังกล่าวใช้นวัตกรรมจดสิทธิบัตรสุดล้ำในการเนรมิตเพื่อให้น้ำใสเป็นสีฟ้าเทอร์ควอยซ์ จาก Crystal Lagoons โดยน้ำในทะเลสาบจะได้รับการตรวจสอบและบำรุงรักษาให้มีคุณภาพดีใสสะอาดอยู่เสมอ โดยผู้เชี่ยวชาญระดับโลก นายสรพจน์กล่าวเสริมว่า “เรายังเตรียมลงทุนอย่างมหาศาลในส่วนของ ‘หัวหินคันทรี่คลับ’ เพื่อให้ได้มาตรฐานระดับโลก ทั้งด้านการออกแบบและอุปกรณ์ที่ทันสมัย พรั่งพร้อมด้วยกิจกรรมกีฬาและสันทนาการทั้งกลางแจ้งและในร่ม ที่ตอบโจทย์ความต้องการและไลฟ์สไตล์ของสมาชิกทุกคนในครอบครัวอย่างแท้จริง อาทิ เรือคายัค วินด์เซิร์ฟ เรือใบ และดำน้ำในทะเลสาบสวยใสขนาดยักษ์ ซึ่งยังไม่มีโครงการใดในหัวหินทำมาก่อน อีกทั้งเราได้เชิญนักกีฬาเหรียญทองโอลิมปิกและโค้ชนักกีฬาระดับโลก เข้ามาเป็นที่ปรึกษาดูแลโปรแกรมกีฬาและกิจกรรมสันทนาการต่างๆ ดังกล่าว นอกจากนี้ ‘หัวหินคันทรี่คลับ’ ในโครงการมหาสมุทรยังมีร้านอาหารคุณภาพระดับพรีเมี่ยม ซึ่งได้ เชฟ แวนซอง เธียร์รี่ (Vincent Thierry) เจ้าของ ‘มิชลิน สตาร์ ระดับสูงสุด 3 ดาว’ เข้ามาร่วมดูแลรสชาติและคุณภาพของอาหาร” โดย ‘หัวหินคันทรี่คลับ’ ได้รับการสนับสนุนจาก บริษัท อินเตอร์เนชั่นแนล เลเชอร์ คอนเซาแทนส์ (ILC) บริษัท ที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมเกี่ยวกับการพักผ่อน ธุรกิจบริการ สปา กอล์ฟ และการสันทนาการชั้นนำของภูมิภาคเอเชีย ด้วยประสบการณ์ในด้านคลับแบบไพรเวทในภูมิภาคเอเชียและทั่วโลกมากกว่า 25 ปี และมีคลับในเครือกว่า 40 แห่งทั่วภูมิภาคเอเชีย ไอแอลซี จึงได้นำความรู้ความชำนาญอย่างรอบด้านในธุรกิจนี้มาเป็นที่ปรึกษาด้านการพัฒนาและบริหารจัดการโครงการให้กับ ‘หัวหินคันทรี่คลับ’ “ทั้งนี้เจ้าของวิลล่าตากอากาศจะได้เป็นสมาชิกหัวหินคันทรี่คลับแบบตลอดชีพ และเรายังเปิดรับบุคคลภายนอกจำนวนจำกัดเพื่อเป็นสมาชิกของหัวหินคันทรี่คลับอีกด้วย” นายสรพจน์กล่าวสรุป ยิ่งไปกว่านั้นโครงการมหาสมุทรยังมี ‘บีชคลับ’ (สโมสรริมหาด) ที่มีบริการครบวงจร เปิดโอกาสให้ผู้พักอาศัยสามารถเล่นน้ำทะเล พร้อมสัมผัสชายหาดหัวหินได้อย่างเต็มที่” “มหาสมุทร” เป็นโครงการที่ริเริ่มและพัฒนาโดยเพซ ผู้พัฒนาโครงการมหานคร อาคารที่สูงที่สุดในกรุงเทพฯ ขนาด 77 ชั้น (ความสูง 314 เมตร) ซึ่งจะกลายเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ ณ เส้นขอบฟ้าของกรุงเทพฯ เมื่อก่อสร้างแล้วเสร็จในปี 2558 โครงการมหานครเป็นโครงการอสังหาริมทรัพย์ระดับซูเปอร์ลักชัวรี่ในรูปแบบ mixed-use ประกอบด้วยที่พักอาศัย สุดหรูภายใต้แบรนด์ “เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน” จำนวน 200 ห้อง ราคาขายตั้งแต่ 34 — 336 ล้านบาท และบูติคโฮเต็ล จำนวน 159 ห้อง รวมถึง อาคารไลฟ์สไตล์ รีเทล เซ็นเตอร์ “คิวบ์” ซึ่งจะโดดเด่นด้วยแบรนด์ไฮ-เอนด์ระดับโลกถึง 3 แบรนด์ ได้แก่ โว้กคลับ ร้านแฟลกชิป เอาท์เลทของดีน แอนด์ เดลูก้า และภัตตาคารลัตเตอลิเย่ เดอ โจเอล โรบูชง โดย “มร. โจเอล โรบูชง” เชฟมือทองชื่อก้องโลกแห่งศตวรรษ (ผู้ครอบครองดาวมิชิลินถึง 28 ดวง มากที่สุดในบรรดาเชฟชั้นนำทั่วโลก) ซึ่งนับเป็นสาขาแรกในประเทศไทย “เพซ ดีเวลลอปเมนท์ — ผู้นำด้านการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์คุณภาพระดับไฮ-เอนด์” สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ: บริษัท เพซ ดีเวลลอปเมนท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) บริษัท บางกอก พับบลิค รีเลชั่นส์ จำกัด นฤมล จุฑาประทีป กัณฑิชา บุญโพธิ์แก้ว โทร. 02-654-3344 โทร. 02-664-9500 ต่อ 112 narumon@pacedev.com kanthicha@bangkokpr.com