สัมมนาเรื่องสุขภาพกับ ดร.ทอม อู๋ “ธรรมชาติช่วยชีวิต 17 โรคฮิตหายได้จริง”

ข่าวทั่วไป Thursday June 6, 2013 16:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 มิ.ย.--นานมีบุ๊คส์ นานมีบุ๊คส์ เชิญผู้สนใจเข้าร่วมสัมมนา “ธรรมชาติช่วยชีวิต 17 โรคฮิตหายได้จริง” โดย “ดร. ทอม อู๋” แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการและการรักษาด้วยวิธีธรรมชาติจากสหรัฐอเมริกา อดีตผู้ป่วยเป็นโรคมะเร็งและหายขาดด้วยวิธีธรรมชาติบำบัด สัมมนาเน้นวิธีธรรมชาติบำบัด กำจัด 17 โรคภัยที่เป็นอันตรายต่อชีวิต อาทิโรคหัวใจ เบาหวาน ความดันโลหิตสูง โรคอ้วน มะเร็งลำไส้ หลอดเลือดอุดตัน พร้อมเรียนรู้หลักการกิน ดื่ม ให้ถูกกับโรค การออกกำลังกายที่เกี่ยวข้องกับอาการ และการรักษาโรคด้วยการนวดแบบธรรมชาติช่วยชีวิต ในวันเสาร์ที่ 27 กรกฎาคม 2556 เวลา 9.00 — 16.00 น. ณ บริษัท นานมีบุ๊คส์ จำกัด ซอยสุขุมวิท 31 (สวัสดี) ค่าสมัครเข้าร่วมสัมมนา ท่านละ 1,150 บาท พร้อมรับหนังสือ ธรรมชาติช่วยชีวิต ฉบับโรคภัยหายได้จริง หรือสมัคร 950 บาท (ไม่มีหนังสือ) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสมัครเข้าร่วมสัมมนา ติดต่อ คุณสิตา โทร. 0-2662-3000 ต่อ 5226 โทรสาร 0-2662-0919 e-mail sita@nanmeebooks.com