ภาพข่าวกลุ่มสิทธิผล ล่องใต้เดินสายเยี่ยมลูกค้าและจัดสัมมนาช่าง จังหวัดตรัง

ข่าวยานยนต์ Tuesday July 2, 2013 17:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.ค.--สิทธิผล 1919 กลุ่มสิทธิผล ผู้ผลิตและจำหน่ายอะไหล่ยานยนต์รายใหญ่ของไทย อาทิ ยางรถจักรยานยนต์ ไออาร์ซี, โซ่และชุดโซ่+สเตอร์ ดี.ไอ.ดี, น้ำมันเครื่อง เอลฟ์, หลอดไฟ สแตนเลย์, หัวเทียน เด็นโซ่ และสายพาน แบนโด ล่องใต้เดินสายเยี่ยมเยียน ลูกค้าตัวแทนจำหน่ายอะไหล่ยานยนต์และสำรวจตลาดอะไหล่จังหวัดตรัง พร้อมเชิญเป็นเจ้าภาพจัดงานสัมมนาช่างและเลี้ยงสังสรรค์ ณ ห้อง ธนารมย์ 2 โรงแรมธรรมรินทร์ ธนา ซึ่งงานนี้จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์ให้ความรู้ความเข้าใจและเทคนิคต่างๆ เกี่ยวกับการดูแลรักษารถจักรยานยนต์ พร้อมทั้งตอบข้อสงสัย ให้กับบรรดาทีมช่างได้หายข้อข้องใจ นอกจากนี้ยังได้บอกจุดเด่นผลิตภัณฑ์ที่กลุ่มสิทธิผลเป็นตัวแทนจำหน่าย เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภคมากขึ้น และยังมีบูธเกมส์มากมายให้ผู้ที่มาร่วมงานได้ร่วมเล่นลุ้นของรางวัล ตอนเย็นมีงานเลี้ยงเปิดโอกาสให้บริษัทผู้ผลิต ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย และบรรดาช่างซ่อมรถมอเตอร์ไซค์ได้พบปะสังสรรค์กัน ในช่วงท้ายมีการจับสลากลุ้นของรางวัลมากมายเป็นของขวัญแก่ช่างที่มาร่วมงาน ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกและความอบอุ่น ส่วนกิจกรรมสัมมนาในครั้งหน้า พี่น้องชาวเหนือ เตรียมตัวพบกับพวกเราในวันที่14 กรกฎาคมนี้ ที่จังหวัดเชียงใหม่เจ้า. ติดต่อ: บริษัท สิทธิผล 1919 จำกัด: ส่วนโฆษณาและประชาสัมพันธ์: คุณพิชามญชุ์ คุณะวัฒนา โทร. 0-2639-1919 ต่อ106,157 โทรสาร 0-2238-3617 E-mail: suyanee@sittipol.com