เคล็ดลับหุ่นสวยด้วย Lipo Removal by Meko ลดไขมันส่วนเกินเฉพาะจุด

ข่าวทั่วไป Wednesday July 3, 2013 08:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.ค.--โฟร์ฮันเดรท เทคโนโลยีการแพทย์ที่มีการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง ส่งผลให้การลดไขมันส่วนเกินจะไม่เป็นเรื่องยุ่งยากอีกต่อไป โดย “Lipo Removal by Meko” ที่จะช่วยกำจัดไขมันส่วนเกินเฉพาะจุด ด้วยการใช้พลังงานจากคลื่นเสียงความถี่สูง ช่วยสลายไขมันที่เป็นของเหลวออกจากร่างกาย ทั้งยังเป็นคลื่นเสียงที่ถูกออกแบบมาเพื่อการทำงานกับไขมันโดยเฉพาะ ไม่ทำอันตรายต่อผิวหนังและหลอดเลือดหรือเส้นประสาท เหมาะสำหรับผู้ที่มีไขมันส่วนเกินเฉพาะจุด และไม่ประสบผลสำเร็จจากการควบคุมอาหาร หรือผู้ที่มีเวลาจำกัด ทั้งในส่วนที่มีไขมันหนาแน่นและดูดยาก อาทิ บริเวณหลัง น่อง แขน สะบักหลัง หน้าท้อง เอว สะโพก ต้นขา ทรวงอก หรือแม้แต่บริเวณที่มีพื้นที่ขนาดเล็ก เช่น ต้นแขน หัวเข่า ใต้คาง บริเวณคอ และหน้าอกของคุณผู้ชาย ด้วยพลังงานคลื่นเสียง จึงมีวิธีการทำงานที่นุ่มนวล ลดการบอบช้ำและฟื้นตัวได้ค่อนข้างเร็ว บอกลาไขมัน อย่ารอช้า สอบถามรายละเอียดโปรแกรมได้ทาง 081-272-0022 หรือ ดูรายละเอียดที่ www.mekoclinic.com สอบถามรายละเอียดประชาสัมพันธ์เพิ่มเติม บริษัท โฟร์ฮันเดรท จำกัด คุณสิทธิกร เสงี่ยมโปร่ง โทร.0-2553-3161-3 Email : sitikorn@4h.co.th