ภาพข่าวไมโครซอฟท์เปิดตัว Office 365 รุ่นใหม่ สำหรับธุรกิจเอสเอ็มอี ครั้งแรกในประเทศไทย

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday July 3, 2013 08:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทิจีส์ บริษัทไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศเปิดตัวพร้อมวางจำหน่าย บริการ ‘ออฟฟิศ 365 สำหรับธุรกิจขนาดเล็ก (Office 365 Small Business Premium)’ และบริการ ‘ออฟฟิศ 365 สำหรับธุรกิจขนาดกลาง (Office 365 Midsize Business)’ เป็นทางการในประเทศไทย พร้อมตอกย้ำคำมั่นสัญญาในการสนับสนุนเอสเอ็มอี 2.65 ล้านรายในไทยในการเพิ่มศักยภาพในการแข่งขัน ผ่านบริการทั้งสองรุ่นที่ประกอบไปด้วยชุดโปรแกรมออฟฟิศเพิ่มประสิทธิผลรุ่นยอดนิยมที่สามารถใช้งานผ่านระบบคลาวด์ได้ นำโดย มร. ฮาเรซ คูบจันดานิ กรรมการผู้จัดการบริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด(แถวหน้า ตรงกลาง) พร้อมด้วย ดร.วิมลกานต์ โกสุมาศ รองผู้อำนวยการ สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม หรือ สสว.(แถวหน้า ขวาสุด), คุณสุพันธุ์ มงคลสุธีรองประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทยและประธานคณะกรรมการบริหารสถาบันเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารเพื่ออุตสาหกรรม(แถวหน้า ซ้ายสุด) และ คุณอรรคพงศ์ ลินพิศาล หัวหน้าฝ่ายขาย บริษัท โนเกีย (ประเทศไทย) จำกัด(แถวหลัง ซ้ายสุด) ร่วมด้วยตัวแทนจำหน่ายจากบริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัดและบริษัท อินแกรม ไมโคร (ประเทศไทย) จำกัด เรียงภาพจากซ้ายไปขวา (แถวหน้า); - คุณสุพันธุ์ มงคลสุธีรองประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทยและประธานคณะกรรมการบริหารสถาบันเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารเพื่ออุตสาหกรรม - มร. ฮาเรซ คูบจันดานิ กรรมการผู้จัดการบริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด - ดร.วิมลกานต์ โกสุมาศ รองผู้อำนวยการ สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม หรือ สสว. เรียงภาพจากซ้ายไปขวา (แถวหลัง); - คุณอรรคพงศ์ ลินพิศาล หัวหน้าฝ่ายขาย บริษัท โนเกีย (ประเทศไทย) จำกัด - คุณสมศักดิ์ เพชรทวีพรเดชประธานกรรมการบริหาร บริษัทเดอะ แวลลูซิสเตมส์ จำกัด - มร.เคลเมนท์ มัค กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินแกรม ไมโคร (ประเทศไทย) จำกัด - คุณอนุชิต บุญญลักษม์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส สายงานขายและการตลาด บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เรียงภาพจากซ้ายไปขวา; - คุณอรรคพงศ์ ลินพิศาล หัวหน้าฝ่ายขาย บริษัท โนเกีย (ประเทศไทย) จำกัด - คุณสมศักดิ์ เพชรทวีพรเดชประธานกรรมการบริหาร บริษัทเดอะ แวลลูซิสเตมส์ จำกัด - คุณสุพันธุ์ มงคลสุธีรองประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทยและประธานคณะกรรมการบริหารสถาบันเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารเพื่ออุตสาหกรรม - มร. ฮาเรซ คูบจันดานิ กรรมการผู้จัดการบริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด - ดร.วิมลกานต์ โกสุมาศ รองผู้อำนวยการ สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม หรือ สสว. - มร.เคลเมนท์ มัค กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินแกรม ไมโคร (ประเทศไทย) จำกัด - คุณอนุชิต บุญญลักษม์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส สายงานขายและการตลาด บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) มร. ฮาเรซ คูบจันดานิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด โชว์ประสิทธิภาพ Office 365 ใหม่บนแท็บเล็ตไมโครซอฟท์ Surface ในงานเปิดตัว บริการ ‘ออฟฟิศ 365 สำหรับธุรกิจขนาดเล็ก (Office 365 Small Business Premium)’ และบริการ ‘ออฟฟิศ 365 สำหรับธุรกิจขนาดกลาง (Office 365 Midsize Business)’ ครั้งแรกอย่างเป็นทางการในประเทศไทย