ทีวีไกด์: รายการ “วู้ดดี้เกิดมาคุย” “อนันดา เอเวอริ่งแฮม” ยอมรับกลางรายการ “วู้ดดี้เกิดมาคุย” ว่าเคยเลิกกับ “โดนัท มนัสนันท์” มาแล้ว

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 4 กรกฎาคม 2556 11:38:26 น.
กรุงเทพฯ--4 ก.ค.--Woody World
รายการ วู้ดดี้เกิดมาคุย
ออกอากาศ วันอาทิตย์ที่ 7 กรกฎาคม 2556
เวลา 22.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี

“อนันดา เอเวอริ่งแฮม” ยอมรับกลางรายการ “วู้ดดี้เกิดมาคุย” ว่าเคยเลิกกับ “โดนัท มนัสนันท์” มาแล้ว

“วู้ดดี้เกิดมาคุย” อาทิตย์นี้เชิญสองพระเอกหนุ่มสุดฮอตของวงการ “อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม” กับ “มาริโอ้ เมาเร่อ” มาดินเนอร์สุดหรูที่โรงแรมแกรนด์ไฮแอท เอราวัน พระเอกสุดฮอตมาเยือนรายการพร้อมกันถึงสองคนทั้งที “วู้ดดี้” เลยจัดของรางวัลสุดพิเศษที่ทั้งคู่เห็นแล้วต้อง ว้าว!!! แต่มีเงื่อนไขที่ทั้งคู่ต้องเล่นเกมส์ตอบคำถาม และใครที่ยอมตอบคำถามมากที่สุดจะเป็นผู้ที่ได้รับรางวัลไป

มีคำถามหนึ่งที่ “วู้ดดี้” ถาม “อนันดา” ว่า “ จริงหรือไม่ที่คุณกับโดนัทมีปัญหากันรุนแรงถึงขั้นจะเลิกราทางใครทางมันมาแล้ว? ” ทำให้ “วู้ดดี้” ถึงกับอึ้งไปเลย เมื่อ “อนันดา” ยอมรับกลางรายการ “วู้ดดี้เกิดมาคุย” ว่าเคยเลิกกับ “โดนัท มนัสนันท์” มาแล้ว โดย “อนันดา” เผยว่า “ คนที่คบกันก็มีทะเลาะกันเป็นปกติ เคยเลิกแล้วด้วย ผมอาจจะไม่ใช่คนที่จะคบง่ายสักเท่าไหร่ ส่วนโดก็เหมือนกัน ก็ทะเลาะกัน เลิกกันดีกัน เลิกกันมาแล้วกี่ครั้งยังไม่รู้เลย ” ถ้าอยากรู้ว่าตอนนี้ทั้งคู่ยังคบกันอยู่หรือไม่ ต้องติดตามฟังอนันดาเปิดใจถึงเรื่องนี้ในรายการเป็นที่แรกนะครับ!!!

ส่วนเรื่องของ “มาริโอ้” ก็ไม่เบานะครับ จากที่เกิดกระแสข่าวมาว่า “มาริโอ้” อยากกลับไปเป็นแฟน “กุ๊บกิ๊บ” แต่มีคนรอบข้างห้ามไว้ “มาริโอ้” จะยอมรับหรือปฎิเสธกับเรื่องนี้อย่างไร?? แล้วตอนนี้ “มาริโอ้” กำลังคบกับใคร ใช่ “ใหม่ ดาวิกา” ที่มีกระแสมาเป็นระยะๆว่าคู่นี้กิ๊กกันหรือไม่?? คืนวันอาทิตย์นี้รู้กันแน่นอน.

ต้องมาช่วยลุ้นกันว่าของรางวัลนี้คืออะไรและใครเป็นผู้ที่คว้ารางวัลไป บอกได้คำเดียวว่าของรางวัลนี้พิเศษและอลังการมาก มีหรือที่คำถามจะธรรมดา มาฟังคำตอบของสองพระเอกที่ยอมเปิดปากและอาจจะทำให้คุณช็อคได้!!!

ติดตามได้ในรายการ “วู้ดดี้เกิดมาคุย” คืนวันอาทิตย์ที่ 7 กรกฎาคม 2556 เวลา 22.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง