ภาพข่าวพฤกษา เรียลเอสเตท เปิดพรีเซล “คอนโดเลต มิสท์ พระราม 9” ปลื้มกวาดยอดขายแล้วกว่า 600 ล้านบาท

ข่าวอสังหา Thursday July 4, 2013 15:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.ค.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น นายเมธา จันทร์แจ่มจรัส กรรมการและรองกรรมการผู้จัดการ และ นายปิยบุตร เลิศดำริห์การ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานธุรกิจคอนโด 3 บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดพรีเซลคอนโดมิเนียมโครงการใหม่ “คอนโดเลต มิสท์ พระราม 9” พร้อมมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าที่จองภายในงาน โดยสามารถทำยอดขายได้มูลค่ากว่า 600 ล้านบาท “คอนโดเลต มิสท์ พระราม 9” คอนโดมิเนียมที่ออกแบบใส่ใจในทุกรายละเอียด เน้นความทันสมัย ตกแต่งครบด้วยเฟอร์นิเจอร์ Modernform ทั้งห้อง ล็อบบี้สูงโปร่งโล่งสบายกว่า 7 เมตร พร้อมสัญญาณ Wi-Fi, Rooftop Patio จุดพักผ่อนที่ตอบสนองทุกแรงบันดาลใจ พร้อม BBQ Roof Top Terrace และ Sky Garden สำหรับจัดปาร์ตี้หรือส่องกล้องดูดาวในยามค่ำคืนบนสวนสวยลอยฟ้า และสระว่ายน้ำแบบ See Through ห้องสมุดและฟิตเนสที่เปิดรับวิวกว้างทุกองศาเมือง โดดเด่นด้วยทำเลติดถนนพระราม 9 ใจกลางแหล่งธุรกิจ ใกล้ MRT สถานีพระราม 9 ใกล้จุดขึ้น - ลงทางด่วน และศูนย์การค้าชั้นนำ ราคาเริ่มต้น 2.3 ล้านบาท สอบถามเพิ่มเติมโทร.1739 หรือ www.pruksa.com, www.condolette.com/midst