นายเทวินทร์ วงศ์วานิช ให้สัมภาษณ์พิเศษ 2 เรื่อง “แผนการลงทุนสำรวจพลังงาน บมจ.ปตท.สผ. ปี 2556-2560” และ เรื่อง “ก๊าซหุงต้ม (LPG) ปรับลอยตัว หรือ ไม่ลอยตัว? มีผลกระทบอย่างไร?

ข่าวบันเทิง Thursday July 4, 2013 17:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.ค.--โฮม มาร์เก็ต ไกด์ นายเทวินทร์ วงศ์วานิชประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่บริษัท ปตท.สำรวจและผลิตปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน)ให้สัมภาษณ์พิเศษ 2 เรื่อง“แผนการลงทุนสำรวจพลังงาน บมจ.ปตท.สผ. ปี 2556-2560”และ เรื่อง “ก๊าซหุงต้ม (LPG) ปรับลอยตัว หรือ ไม่ลอยตัว? มีผลกระทบอย่างไร?ปตท.สผ. วางแผนการลงทุนอย่างไร? ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ เชิญชมวันอาทิตย์ที่ 7 กรกฏาคม นี้ ! ดำเนินรายการโดย..ดร.อนุสรณ์ ธรรมใจ ออกอากาศทางสถานี TNN 2 วันอาทิตย์ที่ 6 กรกฏาคม 2556 เวลา 19.00 น. — 19.30 น. Rerun วันพุธที่ 10 กรกฏาคม 2556 เวลา 22.00 น. - 22.30 น. วันศุกร์ที่ 12 กรกฏาคม 2556 เวลา 00.00 น. - 00.30 น. วันเสาร์ที่ 13 กรกฏาคม 2556 เวลา 22.30 น. - 23.00 น. สนใจข้อมูล ติดต่อ ฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท โฮม มาร์เก็ต ไกด์ (ไทยแลนด์) จำกัด โทร.083-075-4340 www.homemarketsguide.co.th www.facebook.com/PalungnganWanNi บรรณาธิการอำนวยการผลิต อุทัยวรรณ สมบูรณ์ทรัพย์