ยิ่งใหญ่ 30 ปี รองเท้าดาร์เต้ และ มาเรีย เปีย ดึง 2 ดาราชั้นนำ แพนเค้ก — เขมนิจ และเกรท — วรินทร ร่วมส่งมอบความสุข

ข่าวทั่วไป Friday July 5, 2013 09:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ ฉลองอย่างยิ่งใหญ่ ครบรอบ 30 ปี แบรนด์รองเท้าคู่เท้าคนไทย ดาร์เต้ (D’arte) สวมใส่สบาย คุ้มราคาและ มาเรีย เปีย ( Maria Pia) รองเท้าแฟชั่นที่มีดีไซน์โดดเด่น ในราคาสบายกระเป๋า นำโดย อุทัยวรรณ ธีรวชิรกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ยูนิคเทรดดิ้ง (ไทยแลนด์)จำกัด เดินสายจัดแสดงแฟชั่นโชว์รองเท้ามาเรีย เปีย คอลเลคชั่นล่าสุด 4 ภาค 4 จังหวัด ประเดิมแห่งแรกที่ภาคเหนือ โดยนำดาราดังระดับประเทศ แพนเค้กเขมนิจ จามิกรณ์ และ เกรท — วรินทร ปัญหกาญจน์ ร่วมนำเสนอ คอลเลคชั่น ล่าสุดจากมาเรีย เปีย โดยมี อินทิรา สุภาแสน ภริยาผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ให้เกียรติร่วมงาน ณ โรบินสันเชียงใหม่ ภายในงาน เปิดตัวด้วยแฟชั่นโชว์รองเท้าสุดเก๋ไก๋ ในคอลเลคชั่นใหม่ของรองเท้า มาเรีย เปีย นำโดย แพนเค้กเขมนิจ จามิกรณ์ ในชุดเดรสสวยกับรองเท้าที่แมทกันอย่างลงตัว และ คุณชายใหญ่แห่งวังจุฑาเทพ เกรท — วรินทร ปัญหกาญจน์ ในมาดสมาร์ทสุดเท่ พร้อมเหล่านายแบบ นางแบบ ในลุคสุด อินเทรนด์ ดูลึกลับน่าค้นหา พรีเซ้นต์รองเท้าทั้ง คอลเลคชั่นบัลเลอริน่า สไตล์, คอลเลคชั่น คัลเลอร์ฟูล แอทแทรคชั่น, คอลเลคชั่นกราฟิก ฟอร์ม และ ไวลด์ไลฟ์ชิค, คอลเลคชั่นเมทัลลิก ดีไลท์ และ จัสอีลิแกนซ์ ออกมาได้อย่างน่าสนใจ สร้างมนต์สะกดให้กับลูกค้าในโรบินสันที่มารอชมอย่างหนาแน่นแบบไม่วางตา นอกจากนี้ แพนเค้ก และหนุ่มเกรท ยังร่วมเล่นเกมส์สนุกๆ กับเหล่าแฟนคลับ และโชว์ลีลาการร้องเพลง เพราะๆ เรียกเสียงกรี๊ด ปิดท้ายด้วย ร่วมถ่ายรูปกับผู้โชคดี ที่ซื้อรองเท้าครบ 1,000 บาท อย่างใกล้ชิด เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์รองเท้าคุณภาพคุ้มราคาของไทย ที่ครองใจลูกค้ามานานถึง 30 ปี ด้วยคุณภาพและดีไซน์ที่สวยงาม ไม่ตกเทรนด์ ซึ่งนอกจากจะนำความพิเศษสุดมาสู่ที่เชียงใหม่แล้ว ยังจะนำความสุขไปสู่ทุกภาคของไทยด้วย พร้อมมอบส่วนลด 50 % ให้กับลูกค้าที่ซื้อรองเท้าดาร์เต้และมาเรีย เปีย ในวันที่ 30 ของทุกเดือน ที่สาขารวม 150 แห่งทั่วประเทศ จนถึงเดือนพฤศจิกายนนี้ เรียกว่าจัดการขอบคุณแบบเต็มๆ ติดตามความเคลื่อนไหวพิเศษๆ เพื่อฉลอง 30 ปี รองเท้าดาร์เต้ และ มาเรีย เปีย ได้ที่ www.facebook.com/Shoethailand ความพิเศษสุดรอคุณอยู่