“เอ็ม ชาแนล” พลิกโฉม ”M Studio” หวังเป็นแลนด์มาร์คใหม่ใจกลางสยามพารากอน!!

ข่าวบันเทิง Friday July 5, 2013 11:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.ค.--เอ็ม ชาแนล สยามรัศมิ์ เลาหสุขเกษม กรรมการผู้จัดการบริษัทเมเจอร์ กันตนา บรอดแคสติ้ง จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจทีวีดาวเทียมช่อง “เอ็ม ชาแนล“ (M CHANNEL) ช่องภาพยนตร์ยอดนิยมทุกช่องทางการรับชม หลังจากประสบความสำเร็จอย่างสูงจนเป็นที่ 1 ด้านช่องภาพยนตร์ สำหรับไตรมาสที่สาม เราเตรียมเปิดตัวโปรเจคหลายโปรเจค หนึ่งในนั้นคือ M Studio โดยทำการปรับปรุงและตกแต่งออฟฟิศใหม่ เปลี่ยนด้านหน้าให้เป็นสตูดิโอ เปิดบริการให้เช่าทำการถ่ายทอดสดและจัดรายการสด และเพื่อเป็นการสร้าง landmark แห่งใหม่ ให้เป็นที่รวมตัวของเหล่าวัยรุ่น เนื่องจากเล็งเห็นว่าบริเวณหน้าออฟฟิศเอ็ม ชาแนล มีผู้คนสัญจรพลุกพล่าน รวมถึงเวลาที่รอยัล พารากอน ฮอลล์ มีการจัดงานอีเว้นท์ ยิ่งทำให้มีแทรฟฟิคเพิ่มขึ้นกว่า 3 เท่า ส่งผลให้คนได้รู้จักเอ็ม ชาแนล ถือเป็นการตอกย้ำและขยายแบรนด์ ทั้งนี้เราได้เปรียบเรื่องพื้นที่อยู่แล้ว เนื่องจากStudioอยู่บนห้างสรรพสินค้าใจกลางเมือง การเดินทางสะดวก คาดว่าในอนาคตจะมีลูกค้าเข้ามาเป็นสปอนเซอร์ ลงโฆษณาบนจอ LED และ Theme Wallpaper M Channel Studio รวมถึงการให้เช่าสตูดิโอถ่ายทอดสดและจัดรายการสด