กรุงเทพมหานคร จัดพิธีมอบอุปกรณ์ป้องกันอันตรายส่วนบุคคลในการทำงานแก่พนักงานเก็บขนมูลฝอย

ข่าวทั่วไป Friday July 5, 2013 13:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.ค.--โฟว์ดีคอมมิวนิเคชั่น กรุงเทพมหานคร ร่วมกับมูลนิธิโคคา-โคลาประเทศไทย และสถาบันการจัดการบรรจุภัณฑ์และรีไซเคิลเพื่อสิ่งแวดล้อม สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย หรือ TIPMSE ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมนำเสนอข่าว พิธีมอบอุปกรณ์ป้องกันอันตรายส่วนบุคคลในการทำงานแก่พนักงานเก็บขนมูลฝอย โครงการจัดการมูลฝอยและวัสดุรีไซเคิลแบบครบวงจรในแขวงจตุจักรเขตจตุจักร ซึ่งเป็นโครงการนำร่อง(รีไซเคิล360?รักโลก..ทุกวันช่วยกันรีไซเคิล) โดย คุณนพกิจสัญญานุจิตผู้อำนวยการเขตจตุจักร คุณบุษยดายังเฟื่องมนต์กรรมการและเลขานุการมูลนิธิโคคา-โคลาประเทศไทย คุณยุทธพงษ์วัฒนะลาภาผู้อำนวยการสถาบันการจัดการบรรจุภัณฑ์และรีไซเคิลเพื่อสิ่งแวดล้อม วันจันทร์ที่ 8 กรกฎาคมพ.ศ. 2556 เวลา 13.00 — 14.00 น. ณ ห้องประชุมชั้น 9 สำนักงานเขตจตุจักร กำหนดการ 12.30 — 13.00 น. ลงทะเบียนและรับประทานอาหารกลางวัน 13.00 — 13.15 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับและนำชมวีดีทัศน์โครงการ 13.15 — 13.30 น. คุณสุพิศไกรมาก หัวหน้าฝ่ายรักษาความสะอาดสำนักงานเขตจตุจักร กล่าวรายงานและชี้แจงการปรับแนวทางการเก็บขนมูลฝอยภายในแขวงจตุจักร 13.15 — 13.30 น. คุณนพกิจสัญญานุจิตผู้อำนวยการเขตจตุจักร กล่าวขอบคุณและให้โอวาทแก่พนักงานเก็บขนมูลฝอย 13.30 — 13.50 น. คุณบุษยดายังเฟื่องมนต์กรรมการและเลขานุการมูลนิธิโคคา-โคลา ประเทศไทยส่งมอบอุปกรณ์ป้องกันอันตรายส่วนบุคคลฯให้แด่ผู้อำนวยการเขตจตุจักร พิธีมอบอุปกรณ์ป้องกันอันตรายส่วนบุคคลแก่พนักงานเก็บขนมูลฝอย โดยคุณนพกิจสัญญานุจิตผู้อำนวยการเขตจตุจักร นางสุวรรณาจุ่งรุ่งเรืองรักษาการแทนผู้อำนวยการสำนักสิ่งแวดล้อม นายสุพิศไกรมากหัวหน้าฝ่ายรักษาความสะอาด คุณบุษยดายังเฟื่องมนต์กรรมการและเลขานุการมูลนิธิโคคา-โคลาประเทศไทย คุณยุทธพงษ์วัฒนะลาภาผู้อำนวยการสถาบันการจัดการบรรจุภัณฑ์และรี ไซเคิลเพื่อสิ่งแวดล้อม 13.50 — 14.00 น. การถ่ายภาพร่วมกันระหว่างองค์กรความร่วมมือและพนักงานเก็บขนมูลฝอย 14.15น. สิ้นสุดการจัดงานแถลงข่าว สื่อมวลชนสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: บริษัทโฟว์ดีคอมมิวนิเคชั่นจำกัดโทรศัพท์02-951-9119อีเมลล์: fourdeecomm@yahoo.com