ทีมซอฟต์แวร์ เน็ตมาร์ค ติดตั้งระบบ Lot-Control System ให้กับ บริษัท ENKEI อินโดนีเซีย

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday July 10, 2013 14:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.ค.--เน็ตมาร์ค เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท แพลนนิ่ง ซอฟต์ จำกัด บริษัทในเครือบริษัท เน็ตมาร์ค (ประเทศไทย) จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบและพัฒนาโปรแกรมคอมพิวเตอร์ (Software House) ได้เดินทางไปติดตั้งระบบ Lot-Control System ให้กับบริษัท ENKEI ประเทศอินโดนีเซีย ซึ่งเป็นระบบ Software จัดเก็บประวัติการผลิตล้อใน Line ผลิต เพื่อนำข้อมูลมาวิเคราะห์และควบคุม Lot การผลิตโดยใช้ระบบ Barcode ในการทำงาน ระยะเวลาประมาณ 2 สัปดาห์ บริษัท ENKEI เป็นบริษัทญี่ปุ่นที่ผลิตล้ออลูมิเนียมอัลลอยด์ที่ใช้กับรถยนต์ทั่วไป ซึ่งผลิตทั้งล้อสำหรับรถยนต์ 4 ล้อ และรถมอเตอร์ไซต์ โดยมีสาขาต่าง ๆ นอกเหนือจากในประเทศญี่ปุ่น คือ สหรัฐอเมริกา, จีน, อินโดนิเซีย, มาเลเซีย และประเทศไทย ซึ่งการติดตั้งระบบในครั้งนี้ นับเป็นสาขาที่ 6 ของ บริษัท ENKEI ที่ใช้ระบบ Lot-Control System โดยทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบและพัฒนาโปรแกรมคอมพิวเตอร์จากทางแพลนนิ่ง ซอฟต์โดยได้เริ่มพัฒนาจาก ENKEI ประเทศไทย และเริ่มทยอยติดตั้งตามสาขาต่างๆ ในประเทศอื่นๆ คือสหรัฐอเมริกา, มาเลเซีย และจีน ตามลำดับ ซึ่งประเทศอินโดนีเซีย เป็นสาขาล่าสุด และในการทำงานก็ได้มีการทำงานร่วมกันระหว่างเน็ตมาร์คในสาขาต่างประเทศ ในเรื่องของการติดตั้งอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ต่างๆ อีกด้วย ติดต่อ: Netmarks(Thailand) Tell: 02-726-9600