SMELink จัดกิจกรรมเวิร์กชอปฟรีสำหรับ SMEs ติวเข้มกลเม็ดการประเมินเครดิตแบบเร่งรัด

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday July 11, 2013 15:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.ค.--คอร์ แอนด์ พีค บริษัท บิซิเนส ออนไลน์ จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรมพิเศษ SMELink Workshop หลักสูตรประเมินเครดิตแบบเร่งรัด ในหัวข้อ “ขายได้ เก็บเงินได้” เผยกลเม็ดในการล้วงลึกพฤติกรรมลูกค้าเก่า-ใหม่ พร้อมเคสตัวอย่างจริงว่าธุรกิจแบบไหนที่ต้องระวัง รวมไปถึงลักษณะหนี้เสียทางธุรกิจและการดำเนินการ การบริหารบัญชีลูกหนี้ คดีจากลูกหนี้การค้า เคล็ดลับในการประเมินเครดิตการค้า ฯลฯ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยมีที่ปรึกษาธุรกิจ SMEs ที่มีประสบการณ์ร่วมให้ข้อมูล โครงการเวิร์กชอป หลักสูตรประเมินเครดิตแบบเร่งรัดมีวัตถุประสงค์ เพื่อตอบรับกับนโยบายทางภาครัฐในการสนับสนุนธุรกิจ SMEs ให้สามารถขับเคลื่อนไปได้อย่างมั่นคง โดยมุ่งเน้นให้ผู้ประกอบการสามารถประเมินเครดิตทางการค้าเพื่อสร้างโอกาสและลดความเสี่ยงให้กับธุรกิจได้อย่างมั่นใจไร้ความเสี่ยง สำหรับผู้ประกอบการธุรกิจ SMEs (แบบ B2B) ที่มีความประสงค์ต้องการจะติดต่อขอเข้าร่วมกิจกรรมเวิร์กชอป สามารถติดต่อขอรายละเอียดได้ที่ฝ่ายให้คำปรึกษาผู้ประกอบการ SMEs โทรศัพท์ 02 657 3988 ต่อ 2611-3 ได้ในวันและเวลาทำการ สื่อมวลชนสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ คุณธนิษฐา วิทยานนท์ (ปุ๊ก) ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท คอร์ แอนด์ พีค จำกัด โทร.0-2439-4600 ต่อ 8302 อีเมล์ tanithav@corepepeak.com