ภาพข่าวเฮดแอนด์โชว์เดอร์ เม็น จัดแคมเปญยักษ์ร่วมกับสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลน่า เฟ้นหาสองสุดยอดฝีเท้าผู้ชนะบินลัดฟ้าสู่บาร์เซโลน่า

ข่าวทั่วไป Thursday July 11, 2013 15:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.ค.--อาร์ค เวิลด์ไวด์ เฮดแอนด์โชว์เดอร์ เม็น จัดแคมเปญยักษ์ร่วมกับสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลน่า เฟ้นหาสองสุดยอดฝีเท้าผู้ชนะบินลัดฟ้าสู่บาร์เซโลน่า ในงาน “เฮดแอนด์โชว์เดอร์ ดรีม คิก — โรด ทู บาร์เซโลน่า” วรศิษย์ ตุรงค์สมบูรณ์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ผลิตภัณฑ์ เฮดแอนด์โชว์เดอร์ เม็น แบรนด์ผลิตภัณฑ์เพื่อดูแลหนังศีรษะ ภายใต้ บริษัทพรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ สโมสรฟุตบอลบาร์เซโลน่า จัดแคมเปญกิจกรรมใหญ่ เฮดแอนด์โชว์เดอร์ ดรีม คิก — โรด ทู บาร์เซโลน่า เอาใจผู้บริโภคที่ชื่นชอบกีฬาฟุตบอลร่วมแข่งขันฝีเท้า พร้อมประกาศผลสองผู้คว้ารางวัลแมน ออฟ เดอะ แมทช์ ทรงกลด กุลธินี และ วศิน ศรีสุภวานิช ก่อนบินลัดฟ้าสู่เมืองบาร์เซโลน่า ประเทศสเปน เพื่อชมลีลาการดวลแข้งของ ลีโอเนล เมสซี่ (Lionel Messi) เฮดแอนด์โชว์เดอร์ โกลบอล แบรนด์แอมบาสเดอร์ อย่างใกล้ชิด ณ สนามฟุตบอลเมืองทองยูไนเต็ด เมื่อเร็วๆ นี้ จากซ้าย: ทรงกลด กุลธินี ผู้ชนะรางวัลแมน ออฟ เดอะ แมทช์, วรศิษย์ ตุรงค์สมบูรณ์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ และ วศิน ศรีสุภวานิช ผู้ชนะรางวัลแมน ออฟ เดอะ แมทช์