Agoda จัดดีลโรงแรมเต็มสูบรับการแข่งรถ F1 อันเลื่องชื่อของสิงคโปร์

ข่าวท่องเที่ยว Thursday July 11, 2013 16:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.ค.--อโกด้า Agoda.com บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ชั้นนำของเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN) ร่วมเตรียมพร้อมสู่การแข่งรถสนาม Singapore Grand Prix อันลุ้นระทึกท่ามกลางเสียงดังกึกก้องและความเร็วสุดขีด อีกหนึ่งอีเวนท์ระดับโลกในรอบปีของสิงคโปร์ ในวันที่ 20, 21 และ 22 กันยายน ที่จะถึงนี้ ถนนบางเส้นบนเกาะสิงคโปร์จะปิดการสัญจรเพื่อเปิดทางให้บรรดาผู้กล้านักแข่งยอดฝีมือจากทั่วโลกมาแล่นเครื่องยนต์ที่ปรับแต่งมาอย่างดี ผ่านเส้นทางทั้งตรงและโค้งตลอดระยะทาง 5 กิโลเมตรในใจกลางนครที่มีชีวิตชีวาที่สุดแห่งหนึ่งของเอเชีย การแข่งขันจัดขึ้นในเวลากลางคืนเพื่อให้แฟนๆ ในยุโรปได้ร่วมชมไปพร้อมกัน ทั้งยังเอื้อต่อการจัดแสงไฟสว่างไสวตระการตาตลอดเส้นทางการแข่งขัน เกิดเป็นแถบริบบิ้นแสงพาดผ่านใจกลางเมืองสิงคโปร์ ตลอดการวิ่งสุดระทึกทั้ง 61 รอบ รถแข่งต้องหักเลี้ยว เบียดทะยานขึ้นแซงกันภายในระยะทางรวมเกือบ 310 กิโลเมตร ผู้ชมการแข่งขันในช่วงหลายปีที่ผ่านมาต่างกล่าวขวัญถึงประสบการณ์แปลกใหม่ในการชมการแข่งขันรถยามค่ำคืน อีกทั้งอัฒจรรย์ผู้ชมก็อยู่ในตำแหน่งที่มองเห็นรถแข่งได้ในระยะค่อนข้างใกล้ รถฟอร์มูล่าวันที่ใช้ในการแข่ง Grand Prix ขึ้นชื่อเรื่องการออกแบบทางวิศวกรรมที่แม่นยำอย่างที่สุด ซึ่งเป็นความจริงที่ไม่อาจมองข้ามได้ในยามที่เครื่องยนต์เหล่านี้ส่งเสียงดังกึกก้องบนสนามแข่งผ่านฝูงชมที่คอยให้กำลังใจ โดยขอแนะนำให้พกที่อุดหูติดตัวไปด้วย! ในปี 2554 สถิติการวิ่งที่เร็วที่สุดได้รับการบันทึกไว้โดยนักแข่งชาวสเปน Jaime Alguersuari ด้วยความเร็วสูงสุดถึง 305 กิโลเมตรต่อชั่วโมง แต่ไม่ได้มีแค่รถและนักแข่งเท่านั้นที่ดึงดูดผู้คนหลายพันให้มุ่งหน้ามายังสิงคโปร์ ยังมีความบันเทิงระดับโลกจากศิลปินเด่นๆ มากมายตระเตรียมไว้เพื่องานนี้โดยเฉพาะ ทั้งศิลปินเจ้าบ้านยอดนิยมอย่าง Weish และThe Great Spy Experiment ศิลปินต่างประเทศเช่น Waiora และ Daby Toure ไปจนถึงซูเปอร์สตาร์อย่าง Rihanna, Tom Jones และ Justin Bieber นอกจากนี้ ขบวนพาเหรด การแสดง และเกมต่างๆ ก็ยังยกขบวนกันมามอบความสนุกสนานให้กับผู้ชมทุกเพศทุกวัย แม้ว่าจะไม่ใช่แฟนกีฬาแข่งรถก็ตาม! ลองเลือกดูดีลสุดพิเศษเหล่านี้จาก Agoda.com แล้วเตรียมตัวสตาร์ทเครื่องกันได้เลย! BIG Hotel, 4* ข้อเสนอจำกัดเวลา — เพียง 5,850 บาท! หมดเขต 22 กันยายน 2556 http://www.agoda.co.th/asia/singapore/singapore/big_hotel.html Carlton Hotel Singapore, 5* ประหยัด 20% เมื่อจองล่วงหน้าอย่างน้อย 14 วัน หมดเขต 22 กันยายน 2556 http://www.agoda.co.th/asia/singapore/singapore/carlton_hotel.html Orchard Hotel Singapore, 5* ประหยัด 20% เมื่อจองล่วงหน้าอย่างน้อย 14 วัน หมดเขต 22 กันยายน 2556 http://www.agoda.co.th/asia/singapore/singapore/orchard_hotel_singapore.html Fairmont Singapore, 5* รับฟรีอาหารเช้า เมื่อจองระหว่าง 10-17 กรกฎาคม สำหรับเข้าพักขั้นต่ำ 3 คืนระหว่าง 19-22 กันยายน http://www.agoda.co.th/asia/singapore/singapore/fairmont_singapore.html Swissotel The Stamford Hotel, 5* รับฟรีอาหารเช้า เมื่อจองระหว่าง 10-17 กรกฎาคม สำหรับเข้าพักขั้นต่ำ 3 คืนระหว่าง 19-22 กันยายน http://www.agoda.co.th/asia/singapore/singapore/swissotel_the_stamford_hotel.html Peninsula Excelsior Hotel, 4* พิเศษสุด — รับส่วนลด 15%! เมื่อจองในวันที่ 10 กรกฎาคม และเข้าพักวันที่ 19-22 กันยายน http://www.agoda.co.th/asia/singapore/singapore/peninsula_excelsior_hotel.html Swissotel Merchant Court Hotel, 5* รับฟรีอาหารเช้า เมื่อจองระหว่าง 10-12 กรกฎาคม และเข้าพักระหว่าง 19-22 กันยายน http://www.agoda.co.th/asia/singapore/singapore/swissotel_merchant_court_hotel.html Rendezvous Grand Hotel Singapore, 4* พิเศษสุด — รับส่วนลด 25%! เมื่อจองในวันที่ 10 กรกฎาคม และเข้าพักวันที่ 19-22 กันยายน http://www.agoda.co.th/asia/singapore/singapore/rendezvous_grand_hotel_singapore.html หากต้องการติดต่อ Agoda.com เพื่อดูข้อเสนอสุดพิเศษจากโรงแรมทั่วโลก โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราที่ www.agoda.co.th หรือพบกับเราบน Facebook ได้ที่ www.facebook.com/agoda หรือ Google+ ที่ plus.google.com/+agoda