ประมูลสินค้าการกุศล

ข่าวทั่วไป Thursday July 11, 2013 17:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.ค.--ชัยพีอาร์ บริษัท ไฮเออร์ อีเลคทริคอล แอพพลายแอนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรมสุดพิเศษ “Haier Birthday Charity” ในเดือนเกิด ให้ผู้สนใจเข้าร่วมประมูลผลิตภัณฑ์สินค้าไฮเออร์ ซึ่งยกขบวนมาตั้งแต่ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ เครื่องซักผ้า ตู้แช่ โทรทัศน์ ตลอดเดือนกรกฎาคม เงินรายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่ายบริจาคให้กับศิริราชมูลนิธิ ผู้เข้าร่วมประมูลสามารถเพิ่มมูลค่าการประมูลโดยเริ่มตั้งแต่ขั้นต่ำ 100 บาท และสูงสุด 500 บาท โดยการประมูลจะเริ่มตั้งแต่ วันจันทร์ถึงวันศุกร์ เวลา 09.00 — 21.00 น. หรือดูรายละเอียดได้ที่ https://apps.facebook.com/haierbirthdaycharity/ เกี่ยวกับไฮเออร์ ไฮเออร์ คือ ผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านรายใหญ่ที่สุดในประเทศจีน ตลอดจนเป็นผู้ผลิตสินค้าไอที เช่น โน๊ตบุ๊ก คอมพิวเตอร์ โทรศัพท์เคลื่อนที่ โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองชิงเต่า สาธารณรัฐประชาชนจีน ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ.2527 ในปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของไฮเออร์ มีวางจำหน่ายในประเทศหลักๆ ทั้งในทวีปอเมริกาและในทวีปยุโรปและมีโรงงานผลิตตั้งอยู่ในประเทศต่างๆ ทั่วโลก อาทิ ญี่ปุ่น ฮ่องกง สาธารณรัฐประชาชนจีน จอร์แดน ปากีสถาน และสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นประเทศที่มีมาตรฐานโรงงานที่ทันสมัยที่สุด คลอบคลุมทุกขั้นตอนการผลิต โดยที่สหรัฐอเมริกา มีการจัดตั้งศูนย์กลางการออกแบบที่ลอสแองเจลลิส โดยมีศูนย์กลางการจัดจำหน่ายที่นิวยอร์ก และศูนย์กลางการผลิตอยู่ที่รัฐเซาท์ แคโรไลนา โรงงานไฮเออร์ในประเทศไทยตั้งอยู่ที่ อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี โรงงานแห่งนี้ผลิตตู้เย็น เครื่องซักผ้า เครื่องปรับอากาศและตู้แช่สำหรับจัดจำหน่ายภายในประเทศและส่งออกไปยังประเทศใกล้เคียงในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เช่น มาเลเซีย อินโดนีเซีย เวียดนาม ฟิลิปปินส์ รวมถึงออสเตรเลียอีกด้วย ไฮเออร์ได้รับการจัดอันดับให้เป็นบริษัทที่มียอดขายตู้เย็น เครื่องซักผ้าและเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านมากเป็นอันดับ 1 ของโลกจากการจัดอันดับของยูโรมอนิเตอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล ในปี พ.ศ. 2552, 2553, 2554 และ 2555