ภาพข่าวพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ ทรงเปิดงานนิทรรศการฯ และประทานรางวัลศิลปกรรม ปตท. ครั้งที่ 28

ข่าวทั่วไป Friday July 12, 2013 13:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.ค.--ปตท. พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จทรงเปิดนิทรรศการและประทานรางวัลแก่ผู้ชนะการประกวดศิลปกรรม ปตท. ครั้งที่ 28 ซึ่ง บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ มหาวิทยาลัยศิลปากรจัดประกวดศิลปกรรม จัดขึ้นภายใต้หัวข้อ “พลังแห่งธรรมชาติ” (The Power of Nature) เพื่อให้เยาวชน และประชาชน สร้างสรรค์ผลงานศิลปะ รณรงค์ให้ทุกฝ่ายตระหนักถึงความสำคัญของการดูแลรักษาสิ่งแวดล้อม และใช้พลังงานอย่างประหยัด รู้คุณค่า และเกิดประโยชน์สูงสุด โดยมี นายสุกฤตย์ สุรบถโสภณรองกรรมการผู้จัดการใหญ่หน่วยธุรกิจ ปิโตรเคมีและการกลั่น ปตท. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ชัยชาญ ถาวรเวช อธิการบดีมหาวิทยาลัยศิลปากร คณะกรรมการตัดสินโครงการประกวดศิลปกรรม ปตท. พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูงของ ปตท. และ มหาวิทยาลัยศิลปากร เฝ้ารับเสด็จ ณ ท้องพระโรง หอศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากร วังท่าพระ กรุงเทพฯ โทรศัพท์ 0-2537-2159 ฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) โทรสาร 0-2537-2171