Privileges for Future Member Card ชวนสัมผัสความพิเศษ เหนือระดับเฉพาะคุณ

ข่าวทั่วไป Friday July 12, 2013 15:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.ค.--ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค ชวนสมาชิกบัตรฟิวเจอร์เพลทตินั่มการ์ด และสมาชิกบัตร ทีนคลับ รับสิทธิพิเศษเหนือระดับก่อนใคร กับแคมเปญ Privileges for Future Member Card เอาใจขาช้อปตัวจริง ทุกคะแนนมีค่า… แลกรับสมาร์ทโฟน ง่ายๆเพียงช้อป และสะสมคะแนน ครบตามเงื่อนไข รับทันทีรางวัลโดนใจ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธันวาคม ศกนี้ Privillege for Future Member Card มอบสิทธิพิเศษ เฉพาะผู้ถือบัตร ฟิวเจอร์เพลทตินั่ม และทีนคลับ เพื่อนักช้อปตัวจริง! ง่ายๆ...ยิ่งช้อป...ยิ่งสะสมมาก เพราะ ทุกๆคะแนนมีค่า เพื่อแลกรับสมาร์ทโฟน ครบตามเงื่อนไข 150,000 คะแนน แลกรับ โทรศัพท์ I-Phone 5 หรือ 140,000 คะแนน แลกรับ โทรศัพท์Sumsung Galaxy S4 และ 100,000 คะแนน แลกรับ Samsung Galaxy Note8 หรือ สะสมคะแนน ครบทุกๆ 700 คะแนน แลกรับบัตรกำนัลมูลค่า 100 บาท จาก KFC ,Swensens, Mcdonald, เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ ,MK, S&P ให้คุณได้อิ่ม..อร่อย หรือเลือกชมภาพยนตร์สุดฮิต ในเครือโรงภาพยนตร์เมเจอร์ และพิเศษสุดๆ เพียงคุณสมัครบัตรฟิวเจอร์เพลทตินั่มการ์ด วันนี้ รับฟรีทันที! บัตรกำนัลมูลค่า 500 บาท จาก Zen ,Sizzler หรือ ฮองมิน ร่วมรับสิทธิพิเศษ เหนือระดับก่อนใคร กับแคมเปญ Privileges for Future Member Card ทุกคะแนนมีค่า ยิ่งช้อป...ยิ่งสะสมจากบัตร Future Platinum Card และ บัตรTeen Club ได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 ธันวาคมศกนี้ ณ ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค