ภาพข่าวซอฟเฟล จัดแคมเปญ “วันปลอดภัยจากยุง” ตั้งเป้าช่วยลดการระบาดของยุงและไข้เลือดออก

ข่าวทั่วไป Monday July 15, 2013 10:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.ค.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ — นางสาวแครอล ลาย (กลาง) ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ประจำภูมิภาค เอเนซีส กรุ๊ป ผู้ผลิตสเปรย์และโลชั่นทากันยุงซอฟเฟล จัดแคมเปญ “วันปลอดภัยจากยุง” ซึ่งเป็นกิจกรรมเพื่อสังคม (CSR) ครั้งใหญ่ที่จัดขึ้นในประเทศไทย เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในโครงการรณรงค์ป้องกันการระบาดของยุงและโรคไข้เลือดออก ตลอดจนส่งเสริมการให้ความรู้แก่ผู้บริโภคเกี่ยวกับการป้องกันตนเองจากยุงซึ่งเป็นพาหนะนำโรคร้ายแรง โดยจัดกิจกรรมต่างๆ อย่างต่อเนื่อง ได้แก่ การมอบโลชั่นทากันยุงซอฟเฟล จำนวน 2 ล้านซอง ให้แก่กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข การจัดกิจกรรม “วันปลอดภัยจากยุง” ที่ อ.ปลวกแดง จ.ระยอง พร้อมมอบผลิตภัณฑ์โลชั่นทากันยุง จำนวนกว่า 50,000 ซอง ให้กับสมาชิกทุกคนในครอบครัวได้ใช้ทาป้องกันยุงเป็นเวลา 1 เดือน อีกทั้งยังมีการแจกผลิตภัณฑ์กันยุงกว่า 200,000 ชิ้น ที่โรงพยาบาล 20 แห่งทั่วประเทศ ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น จำกัด โทร. 0 2354 3588 www.incom.co.th