ทุนอบรม@โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น เรื่อง Waste Water Treatment (PAWW)

ข่าวทั่วไป Monday July 15, 2013 13:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.ค.--ABK & AOTS Alumni Association เมืองโอซาก้าจัดได้ว่าเป็นจังหวัดที่มีแม่น้ำหลายสายมากมายมาบรรจบกัน จึงมีปัญหาน้ำเสียเมื่อมีการตั้งโรงงานอุตสหากรรมรวมทั้งเป็นเมืองธุรกิจใหญ่อันดับสองของญี่ปุ่นรองจากโตเกียว ดังนั้น การคิดค้นวิธีการรักษาน้ำเสียจึงดำเนินการพัฒนามาโดยตลอดจนประสบผลสำเร็จในการบำบัดน้ำเสียและมีเทคโนโลยีสูงมากในเรื่องดังกล่าว จัดได้ว่า ขณะนี้ ประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศอันดับหนึ่งที่เก่งด้านการรักษาสิ่งแวดล้อมและพลังงานที่โดดเด่นจนประเทศต่าง ๆ ต้องเรียนรู้และได้แบบอย่างที่ดี หลักสูตร Waste water Treatment นี้ ฝึกอบรม 19-28 พฤศจิกายน 2556 @ ศูนย์ฝึกอบรม HIDA โอซาก้า [KKC] ญี่ปุ่น ปิดรับใบสมัครตัวจริงวันที่ 28 สิงหาคมนี้ (สมาคมศิษย์เก่าฯ) (บรรยายอังกฤษ) ติดต่อสมาคมศิษย์เก่า ABK & AOTS โทร.0 22385235-6, 089-9946882 Email : alumni@abk-aots.org URL : www.abk-aoots.org **ผู้ผ่านการคัดเลือกจะได้รับเงินช่วยเหลือ 60% สำหรับค่าใช้จ่าบอรมทั้งหมด** ติดต่อ: ABK & AOTS Alumni Association (Thailand) Tel : 66-2238-5235 to 6, 66-89-994-6882 Fax : 66- 2634-0265 Email : alumni@abk-aots.org Homepage : http://www.abk-aots.org