ฟอร์จูนทาวน์ ระเบิดศึกThailand Othello Open 2013

ข่าวทั่วไป Monday July 15, 2013 15:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.ค.--ซี.พี.แลนด์ ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ แท็กทีมพันธมิตรจัดการแข่งขัน Thailand Othello Open 2013 ชิงชัยความเป็นหนึ่งของประเทศไทย ตัวแทนแข่งขันระดับโลก 4 ส.ค. นี้ ณ ลานกิจกรรมชั้น 2 ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ ชมรมหมากกระดานโอเทลโล่ (ประเทศไทย) จัดการแข่งขัน Thailand Othello Open 2013 โดยคุณชัยวัฒน์ เอมวงศ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาดฯ ผู้บริหารศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ เผยว่า โอเทลโล่ถือเป็นหมากกระดานที่แฝงด้วยกลยุทธ์ที่ต้องใช้ความคิด ไหวพริบ ปฏิภาณ การแก้ไขปัญหาอย่างรอบคอบ จึงเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่จะช่วยพัฒนาศักยภาพของเยาวชนไทย อีกทั้งยังเป็นการส่งเสริมให้ผู้แข่งขันได้พัฒนาศักยภาพสู่ระดับสากล โดยการแข่งขันแบ่งออกเป็น 2 ประเภท ได้แก่ ประเภทบุคคลทั่วไป และ ประเภทหญิง เพื่อชิงถ้วยรางวัลเกียรติยศพร้อมเงินรางวัล นอกจากนี้ ยังมีการคัดเลือกตัวแทนจากประเทศไทย ร่วมชิงชัยระดับโลกที่ประเทศสวีเดน ร่วมลุ้นการต่อสู้พลังทางสมอง Thailand Othello Open 2013 วันที่ 4 ส.ค. นี้ ณ ลานกิจกรรมชั้น 2 ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.0-2641-1884-6 หรือ www.forunetown.co.th, https://www.facebook.com/FortuneTown ติดต่อ: สื่อสารการตลาด บริษัท ซี.พี.แลนด์ จำกัด (มหาชน) โทร. 0 2247 3737 ต่อ 2704, 2713,3115,3116 แฟกซ์ 0 2641 1048
แท็ก thailand