ทรูไลฟ์ จัดงานแถลงข่าว ทรูไลฟ์ เปิดตัวเกมออนไลน์ใหม่ สุดยิ่งใหญ่ “LOE Online”

ข่าวเทคโนโลยี Monday July 15, 2013 15:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.ค.--โฟร์ฮันเดรท ด้วย ทรูไลฟ์ จะเปิดตัวเกมออนไลน์ใหม่ “LOE Online” ขีดสุดของเกมแอคชั่น มันส์สมจริง!! เกมแนว Action MMORPG เกมแรกของประเทศไทย ภายใต้การพัฒนาของบริษัท EDEN Entertainment ประเทศเกาหลีใต้ ที่เปิดโลกการผจญภัยแบบไร้พรมแดน (Open World) ผสานการต่อสู้แบบไม่ต้องเล็งเป้าหมาย (Non Target) ซึ่งสามารถควบคุมการเล่นได้ทั้งคีย์บอร์ดและจอยสติ๊ก โอกาสนี้ คุณมานะ ประภากมล ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ทรู ดิจิตอล พลัส จำกัด ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวเกมออนไลน์ ภายใต้ชื่องาน LOE Online: Masquerade Night “รัว — กระแทก — กระหน่ำ” กับค่ำคืนสุดเร่าร้อนภายใต้หน้ากากกับบรรดาสาวงามตลอดค่ำคืน พร้อมร่วมลุ้นรับของรางวัล อาทิ TRUE Beyond Tab, ผลิตภัณฑ์จาก Logitech G : เสื้อ Jacket และ T Shirt LOE กับกิจกรรมสนุกๆอีกมากมาย ในวันพุธที่ 17 กรกฎาคม 2556 ตั้งแต่เวลา 18.00 — 21.00 น. ณ ร้าน SNOP : Pub & Restaurant (รัชดาซอย 4)