ภาพข่าวคลาสสิก โกลด์ฯ เทรดได้แต้ม...สะสมแลกรับรางวัลใหญ่ “Endless Happiness with CLASSIC point”

ข่าวเศรษฐกิจ Monday July 15, 2013 15:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.ค.--คลาสสิก โกลด์ ฟิวเจอร์ส บริษัท คลาสสิก โกลด์ ฟิวเจอร์ส จำกัด เดินหน้าส่งต่อความสุขแก่ลูกค้าด้วยโปรโมชั่นต่อเนื่องตลอดไตรมาส 3 (เดือนกรกฎาคม-กันยายน) กับ “Endless Happiness with CLASSIC point” สุขที่ 1 แลกรับรางวัลสำหรับคอ Entertainment & Gadget อาทิ ชุดโฮมเธียร์เตอร์ (1800 คะแนน), ซัมซุง สมาร์ท ทีวี (1450 คะแนน), ซัมซุง กาแลคซี่ เอส4 (800 คะแนน), ซัมซุง โน้ต 8 ฯลฯ หรือสุขที่ 2 Enjoy & Relax อาทิ แพ็คเกจฟิตเนส 1 ปีเต็ม (1000 คะแนน), คอร์สโยคะ 4 เดือน (525 คะแนน), สปา-นวด (150 คะแนน) เป็นต้น รายละเอียดการแลกรับของรางวัลสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ www.classicgoldfutures.co.th นอกจากนี้พิเศษสุดสำหรับลูกค้าปัจจุบันที่แนะนำลูกค้าใหม่ให้เปิดบัญชีและลูกค้าใหม่มีการซื้อขายอย่างน้อย 1 สัญญาของผลิตภัณฑ์ฟิวเจอร์สทุกประเภท รับคะแนนสะสมเพิ่ม 5 คะแนน ส่วนลูกค้าใหม่เทรดครบ 5 คะแนน รับทันที USB Flash drive รูปทองคำแท่ง ภายในเดือนสิงหาคมนี้เท่านั้น แจกหนัก...จัดเต็มแบบนี้คลาสสิก โกลด์ฯ เขาจัดให้