“ซูบารุ” ประกาศเฟ้นหา “SUBARU ANGELS” SEASON 2

ข่าวยานยนต์ Monday July 15, 2013 18:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.ค.--อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ นายอภิชัย ธรรมศิรารักษ์ ผู้จัดการทั่วไปบริษัท ทีซี ซูบารุ (ประเทศไทย) จำกัดในฐานะผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ซูบารุอย่างเป็นทางการประกาศเฟ้นหา“SUBARU ANGELS” SEASON 2โดยขอเชิญสาวๆที่มีอายุระหว่าง 18-28 ปี สูง165เซนติเมตรขึ้นไปบุคลิกภาพดี มีความมั่นใจ และมีความสามารถในการนำเสนอ สมัครเป็นนางฟ้าซูบารุ เพื่อเป็นตัวแทนในนำเสนอรถยนต์ซูบารุ ในงาน มอเตอร์เอ็กซ์โป 2013หรือ“The 30thThailand International Motor Expo 2013” และกิจกรรมสำคัญต่างๆ ของบริษัทฯ ขอเชิญสมัครด้วยตนเองที่โชว์รูมซูบารุ สำนักงานใหญ่ (สาขาเสรีไทย)เลขที่ 12/17 หมู่ 2 ถ.เสรีไทย คลองกุ่ม บึงกุ่ม กรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 24 — 26 กรกฎาคมนี้ เวลา 8.30 — 17.30 โดยนำรูปถ่ายจำนวน3 รูป หน้าตรง, ด้านข้าง และเต็มตัวพร้อมสำเนาบัตรประชาชน สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายการตลาด บริษัท ทีซี ซูบารุ (ประเทศไทย) จำกัด โทร 02-7251888 ต่อ 1872