TK park เชิญร่วมรับฟังเวทีเสวนาใน Inspired by Idol บุคคลสร้างแรงบันดาลใจในการเรียนรู้พุทธวจน

ข่าวทั่วไป Tuesday July 16, 2013 09:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.ค.--19 มีเดีย Inspired by Idol บุคคลสร้างแรงบันดาลใจในการเรียนรู้พุทธวจน วันอาทิตย์ที่ 21 กรกฎาคม 2556 เวลา 14.30 — 16.00 น. ณ อุทยานการเรียนรู้ TK park ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ อุทยานการเรียนรู้ TK park ร่วมกับพุทธวจนสมาคม เชิญชวนเด็ก เยาวชนและประชาชนผู้ที่สนใจร่วมเรียนรู้ธรรมะในงาน“เทศกาลลานธรรม: ๑๕ ค่ำเดือน ๘” เนื่องในวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา พร้อมจัดเวทีเสวนาธรรมกับคนรุ่นใหม่ใน Inspired by Idol บุคคลสร้างแรงบันดาลใจในการเรียนรู้พุทธวจน ในวันอาทิตย์ที่ 21 กรกฎาคม 2556 เวลา 14.30 — 16.00 น. ณ อุทยานการเรียนรู้ TK park ชั้น ๘ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ พบกับ คุณส้ม ณัชพร สายบัว Managing Director Woody World Co., Ltd สาวเปรี้ยวจี๊ดที่สนใจใฝ่ธรรมะ คุณไฮน์ เหมวัส โชติชุติมาศ พิธีกรTrueSelect และคุณสิริยากร เทียนวุฒิชัย เยาวชนผู้ปฏิบัติธรรม Do Not Be the Last Man มาร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้เรื่องพุทธวจนสู่กันฟัง สนใจติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.tkpark.or.th สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท 19 มีเดีย จำกัด งานสื่อสารองค์กร สำนักงานอุทยานการเรียนรู้ (สอร.)สำนักงานบริหารและพัฒนาองค์ความรู้(มหาชน) โทร. 02-257-4300 ต่อ 241,245