เอพีอาร์ จับมือ 4 กูรูด้านการสื่อสาร เปิดหลักสูตร ทำอย่างไรให้องค์กรเป็นข่าว รุ่นที่ 3

ข่าวทั่วไป Tuesday July 16, 2013 17:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.ค.--Market-Comms สังคมเปลี่ยนแปลง อุตสาหกรรมสื่อเปลี่ยนไป การบริหารงานข่าวเชิงกลยุทธ์ จึงเป็นสิ่งที่ต้องจับตามอง ประเด็นข่าว กลุ่มเป้าหมาย กิจกรรมพิเศษ การบริหารชื่อเสียงบุคคล และการสร้างความสัมพันธ์กับสื่อมวลชน กลายเป็นหัวใจสำคัญต่อการเผยแพร่ข่าว นักสื่อสารจะทำอย่างไร ค้นหาคำตอบได้ในหลักสูตร “ทำอย่างไรให้องค์กรเป็น ข่าว” เอพีอาร์ อบรมสัมมนา จับมือ 4 กูรูด้านการสื่อสาร คุณวิภาวริศ เกตุปมา กรรมการผู้จัดการ โฟว์ดี คอมมูนิเคชั่น คุณดลฤดี ชัยสมบัติ สื่อมวลชนอาวุโส สำนักข่าว Platts คุณปริญญา ชุมรุม ที่ปรึกษาด้านการสื่อสารการตลาด ศูนย์พัฒนาการค้า-การลงทุนแผนใหม่ (ITDC) และคุณมาโนช สร้อยสิงห์ ที่ปรึกษาภาพลักษณ์ส่วนบุคคล เปิดหลักสูตร “ทำอย่างไรให้องค์กรเป็น ข่าว” ในวันที่ 29 สิงหาคม พ.ศ. 2556 ณ โรงแรมโนโวเทล สยามสแควร์ กรุงเทพฯ ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่ง โทรศัพท์ 02 575 2415-7 หรือ www.aprtraining.com