ข่าวทั่วไป Wednesday July 17, 2013 18:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.ค.--ศูนย์ส่งเสริมคุณค่าทางธุรกิจ ศูนย์ส่งเสริมคุณค่าทางธุรกิจ จัดอบรมหลักสูตร The Hero in You วันที่ 2 สิงหาคม 2556พบกับ อ.จักรพันธ์ เธียราวัฒน์ ผู้ก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการบริษัท Life 101 จำกัด บริษัทเทรนนิ่งอารมณ์ดีที่ช่ำชองการพัฒนา "ทุนมนุษย์"ด้วยหลักสูตรติวเข้ม สำหรับคนที่สวมหัวโขนเป็นหัวหน้าทีมเพื่อที่คุณจะได้เป็น "ฮีโร่" ในหัวใจลูกทีมไปตลอดกาลการปกครองลูกน้องนักคิด, ลูกน้อง Gen Y, ลูกน้องที่อาวุโสกว่า, ลูกน้องที่เคยเป็นเจ้านายเก่า กับปัญหาสารพัดที่ สอนไม่จำ สั่งไม่ได้ ไม่ต้องบอกว่าฉันต้องทำอะไร The Hero Concept : มี"ความสุข"ให้พวกเขาเห็น / เป็น"แบบอย่างที่ดี" ให้พวกเขาดู เวร์คชอป ปัญญา 3 ฐาน HEAD : ปัญญาฐานคิด - หลุมพรางความฉลาด ติดตั้งกระบวนทัศน์สำคัญของ Hero HEART : ปัญญาฐานใจ - Hero's EQ กระทบแล้วไม่กระทบกระเทือน - Hero's Success Principle หลักการเติมพลังใจไม่มีวันหมด HAND : ปัญญาฐานกาย - ยกระดับการสื่อสารเพื่อครองใจมหาชน ทักษะการนำทีมแบบไม่ต้องนำ พลิกมุมมองใหม่ ให้คุณเป็น"ผู้นำ"ในหัวใจลูกน้องทุกประเภท นำองค์กรและทีมของคุณสู่ความสำเร็จ ค่าลงทะเบียนท่านละ 6,000 บาท (จำกัดจำนวนเพียง 32 คน) (ราคารวมอาหารกลางวัน, ไม่มีภาษีมูลค่าเพิ่ม) ลงทะเบียน http://goo.gl/bH5fP สอบถามเพิ่มเติมศูนย์ส่งเสริมคุณค่าทางธุรกิจ โทร. 092 264 7499 ติดต่อ: ศูนย์ส่งเสริมคุณค่าทางธุรกิจ คุณรัตนา แซ่ลิ้ม โทร. 092 264 7499 businessvaluescenter@gmail.com
แท็ก หัวโขน