เฮเฟเล่ เปิดตัวเตาไมโครเวฟฝังผนัง รุ่น “อันโดนา” เน้นความเรียบโก้ ด้วยการทำงานแบบมัลติฟังก์ชั่น

ข่าวทั่วไป Friday July 19, 2013 10:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.ค.--มีเดีย พลัส คอนเนคชั่น บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำทางด้านอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านและครัวเรือน พร้อมทั้งอุปกรณ์สุขภัณฑ์มาตรฐานจากประเทศเยอรมนี จัดเตาไมโครเวฟมัลติฟังก์ชั่น รุ่น “อันโดนา” เอาใจลูกค้าที่มองหาเตาไมโครเวฟมัลติฟังก์ชั่นแบบฝังผนังราคาประหยัด คุ้มค่าด้วยคุณภาพมาตรฐานเยอรมนีและคุณสมบัติพิเศษรองรับการทำอาหารที่หลากหลาย ทั้งอบไมโครเวฟ ย่าง และลมร้อน และด้วยความจุ 34 ลิตร ทำให้สามารถอบอาหารปริมาณมากหรือมีขนาดใหญ่ สำหรับงานเลี้ยงสังสรรค์ระหว่างเพื่อนฝูงและครอบครัวขนาดใหญ่ได้ในคราเดียว เตาไมโครเวฟมัลติฟังก์ชั่น รุ่น “อันโดนา” มาพร้อมรูปลักษณ์ภายนอกที่ทันสมัยและทนทานด้วยสแตนเลสสตีลเนื้อดี ทำความสะอาดได้ง่าย ควบคุมการทำงานด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ ทำให้การกำหนดเวลาและการควบคุมความร้อนมีความแม่นยำ อีกทั้งยังมีระบบการทำอาหารแบบผสม ทั้งอบและย่าง หรืออบพร้อมลมร้อน ทำให้การอบหรือปรุงอาหารเป็นเรื่องง่ายและได้อาหารในแบบที่ต้องการ ในโหมดการใช้งานแบบไมโครเวฟ สามารถปรับความร้อนไมโครเวฟได้ 6 ระดับ และมีโปรแกรมปรุงอาหารอัตโนมัติให้เลือกได้ 8 โปรแกรม นอกจากนี้ยังมีระบบล็อคเพื่อความปลอดภัยสำหรับเด็ก ทำให้เตาไมโครเวฟและเตาอบ “อันโดนา” เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนที่เหมาะกับทุกครอบครัวอย่างแท้จริง พบกับเตาไมโครเวฟมัลติฟังก์ชั่น รุ่น “อันโดนา” ได้ที่โชว์รูม เฮเฟเล่ ทุกสาขาและตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ข้อมูลเพิ่มเติม www.hafele.co.th โทร 02-741-7171 ***เตาอบไมโครเวฟ อันโดนา 539.00.000 ราคา 29,000 บาท