ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันพรุ่งนี้(24 กรกฎาคม 2556)

ข่าวบันเทิง Tuesday July 23, 2013 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.ค.--อินโฟเควสท์ วันพุธที่ 24 กรกฎาคม 2556 08.00 น. ประเพณีใส่บาตรเทียน ณ วัดบุญยืน จ.น่าน 09.00 น. - 16.00 น. สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ จัดอบรมหลักสูตร “บริหาร และปรับปรุงกระบวนยุทธ์ธุรกิจ” ณ โรงแรมแกรนด์ สุขุมวิท 09.00 น. - 16.00 น. สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ จัดอบรมหลักสูตร “Balanced Scorecard (BSC) เครื่องมือแปลงกลยุทธ์สู่ การปฏิบัติ” ณ โรงแรมแกรนด์ สุขุมวิท 09.00 น. - 16.00 น. สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ จัดอบรมหลักสูตร “นัก ส่งเสริมกิจกรรมกลุ่มปรับปรุงคุณภาพ” ณ โรงแรมแกรนด์ สุขุมวิท 10.00 น. เครือข่ายลดบริโภคเค็ม แถลงข่าว เรื่อง “ข้อเท็จจริง ของผลิตภัณฑ์อาหารที่มีโซเดียมมากและส่งผลกระทบต่อ ผู้บริโภค และความสำเร็จในการสร้างเครือข่ายผู้ผลิต ผู้ประกอบการ เพื่อการปรับลดโซเดียมในผลิตภัณฑ์ อาหาร” ณ อาคารเฉลิมพระบารมี ๕๐ ปี ซอยศูนย์วิจัย ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ 10.30 น. สมัชชาเครือข่ายผู้ประกอบการเคเบิลทีวีอย่างยั่งยืน (A.C.O) จัดงานแถลงข่าว: สมัชชาเครือข่ายผู้ประกอบ การเคเบิลทีวีอย่างยั่งยืน ร่วมกับ 5 พันธมิตร ประกาศรวมตัวผู้ประกอบการเคเบิลทีวีท้องถิ่นทั่ว ประเทศ เซ็นหนังสือแสดงเจตจำนงค์เข้าร่วมโครงการ ณ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว 11.00 น. บีโอไอ จัดแถลงข่าวสถิติการขอรับส่งเสริมการลงทุน ครึ่งปีแรก 2556 และแนวโน้มการลงทุนครึ่งปีหลัง ณ กระทรวงอุตสาหกรรม 11.30 น. เครื่องดื่มเกลือแร่สปอนเซอร์ จัดงานแถลงข่าว “ช้าง แชมป์เปี้ยนส์คัพ-เอฟซีบาร์เซโลน่า เอเชียทัวร์ 2013” ณ สนามฟุตซอล คริสตัล ฟุตบอล คลับ 11.30 น. อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จัดสรุปผลสำเร็จของการ จัดงานบางกอก อินเตอร์เนชันแนล ออโต ซาลอน 2013 ครั้งที่ 2 ณ ร้านอาหาร Hard Rock Cafe สยามสแควร์ ซอย 11 12.30 น. ไนท์แฟรงค์ ชาร์เตอร์ (ประเทศไทย) จัดสัมมนาเรื่อง “Thailand Industrial Property Market: The Effect from AEC” ณ โรงแรมดุสิตธานี 13.00 น. สำนักงาน กสทช. จัดงาน “เดินหน้าประเทศไทยสู่ โทรทัศน์ภาคพื้นดินในระบบดิจิตอล” ณ โรงแรม เดอะ สุโกศล 13.00 น. คุณหญิงปราณี เอื้อชูเกียรติ กรรมการมูลนิธิสวน สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ เตรียมจัดแถลงข่าวงาน “สีสรรพรรณไม้ เทิดไท้บรมราชินีนาถ” ครั้งที่ 7 ณ สา นักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ 13.30 น. ศ.ศ.ป. แถลงข่าวการจัดงาน “นวัตศิลป์ไทย เทิดไท้องค์ ราชินี” ณ ศูนย์ส่งเสริมศิลปาชีพระหว่างประเทศ อ. บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา 14.00 น. ทีเอ็มบี จัดงานแถลงข่าว เดิน-วิ่งมินิมาราธอน “TMB ING ParkRun 2013” ณ ทีเอ็มบี พหลโยธิน 15.00 น. - 17.00 น. วี จี ไอ โกลบอล มีเดีย จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว กิจกรรมเพื่อสังคม ‘ดวงตา (ให้เธอ) เห็นธรรม’ ณ ทาง เชื่อมต่อระหว่างสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีสนามกีฬา แห่งชาติ 18.30 น. สถานเอกอัครราชทูตอิตาลีประจำประเทศไทย, มูฟวิมูฟ และโรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า จัดงาน Opening Night เทศกาลภาพยนตร์มูฟวิมูฟ-อิตาเลียน 2013 (Moviemov-Italian Film Festival 2013) ณ โรง ภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์