OIL COMBAT ต่อสู้กับปัญหาผิวหน้ามันและเป็นสิว ด้วย 2 คอลเลคชั่นทรงประสิทธิภาพจากคีลส์

ข่าวทั่วไป Wednesday July 24, 2013 10:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--L’Oreal (Thailand) เกือบ 85% ของคนวัยผู้ใหญ่เคยประสบปัญหาสิวและผิวหน้ามีน้ำมันส่วนเกินมาก่อน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงวัยรุ่นตอนกลางและวัยรุ่นมากกว่า 40% เป็นสิวมีแผลเป็นจากสิว และประสบปัญหาผิวหน้ามีน้ำมันส่วนเกิน[1] Kiehl’sSince 1851ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณและเส้นผมแบรนด์เก่าแก่จากนิวยอร์ค และได้รับการยอมรับจากลูกค้าทั่วโลกในคุณภาพมากว่า 160ปีช่วยลูกค้าดูแลปัญหาผิวมาตั้งแต่ครั้งยังเป็นร้านขายยาในย่านอีสต์วิลเลจของมหานครนิวยอร์คผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลผิวของคีลส์นำสูตรผสมแรกซึ่งผสมขึ้นหลังร้านเมื่อปี 1964 มาพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์จัดการปัญหาผิวมันและผิวเป็นสิวง่ายโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น คอลเลคชั่น Blue Herbalและคอลเลคชั่น Rare Earth Pore Minimizing คอลเลคชั่น Blue Herbal ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่เป็นสิวง่ายและมีน้ำมันส่วนเกิน เป็นคอลเลคชั่นระดับไอคอนของคีลส์เพราะได้รับการคิดค้นมาตั้งแต่ปีค.ศ. 1964 ช่วยปลอบประโลมผิวและบรรเทาการอักเสบของสิวที่มองเห็นได้ พร้อมปรับสมดุลและคงสภาพปราการคุ้มกันผิว ประกอบด้วย - Blue Astringent Herbal Lotion - Blue Herbal Gel Cleanser - Blue Herbal Moisturizer - Blue Herbal Spot Treatment คอลเลคชั่น Rare Earth Pore Minimizing คอลเลคชั่นที่มีคุณสมบัติดีท็อกซ์ผิว กระชับรูขุมขนและลดน้ำมันส่วนเกิน เพื่อผิวธรรมดาถึงผิวมัน มีส่วนผสมสำคัญหายากจากเกาะมาราโจ ประเทศบราซิล คือ Amazonian White Clay(โคลนขาวอเมซอน) ที่มีประสิทธิภาพในการช่วยกระชับรูขุมขนอย่างเห็นได้ชัด ประกอบด้วย - Rare Earth Deep Pore Daily Cleanser - Rare Earth Pore Refining Tonic - Rare Earth Pore Minimizing Lotion - Rare Earth Deep Pore Cleansing Masque [1] American Academy of Dermatology: http://www.aad.org/media-resources/stats-and-facts/conditions/acne
แท็ก oil