ภาพข่าวคิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค โปรเฟสชันแนล ตอกย้ำผู้นำตลาดกลุ่มธุรกิจสถาบัน ด้วยมาตรฐาน FSC พร้อมสานต่อกลยุทธ์ธุรกิจยั่งยืน ในโครงการ “ลดการใช้ในวันนี้ เพื่อพรุ่งนี้ที่ดีกว่า: Reduce Today Respect Tomorrow”

ข่าวทั่วไป Wednesday July 24, 2013 10:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค โปรเฟสชันแนล นายโชติ ตราชู ปลัดกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เป็นประธานในพิธีมอบใบประกาศเกียรติคุณแก่องค์กรชั้นนำที่ให้การสนับสนุนและเลือกใช้ผลิตภัณฑ์กระดาษทิชชูที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม รวมกว่า 84 องค์กร ในโครงการ “ลดการใช้ในวันนี้ เพื่อพรุ่งนี้ที่ดีกว่า: Reduce Today Respect Tomorrow” ซึ่งจัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 โดยกลุ่มสินค้าเพื่อธุรกิจ คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค โปรเฟสชันแนล ผู้นำตลาดผลิตภัณฑ์เพื่อสุขอนามัยและอุปกรณ์ป้องกันภัย บริษัท คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค ประเทศไทย จำกัด เพื่อสนับสนุนและส่งเสริมให้ผู้บริโภคตระหนักถึงความสำคัญของการรักษาสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืนจากการใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม พร้อมประกาศก้าวใหม่ของกลุ่มสินค้าเพื่อธุรกิจ คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค โปรเฟสชันแนล ด้วยมาตรฐานการรับรองจาก Forest Stewardship Council หรือ FSC องค์กรซึ่งกำหนดมาตรฐานระบบการให้การรับรองด้านการจัดการป่าไม้ (Forest Certification) และผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนประกอบของไม้หรือผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่ได้จากป่าปลูกที่มีการจัดการป่าอย่างถูกต้องตามหลักสากล (มีการปลูกป่าแบบยั่งยืน)ให้เป็นที่ยอมรับในระดับนานาชาติ ณ วิคเตอร์คลับ อาคาร ปาร์คเวนเชอร์ ดิ อีโคเพล็กซ์ เมื่อเร็วๆ นี้ ในภาพจากซ้าย : พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ , นรวีร์ ฉัตราภรณ์ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายบริหาร อาคาร ปาร์คเวนเชอร์ , บุญฉวี เชื้อศิริวัฒน์ ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท เอสจีเอส (ประเทศไทย) จำกัด , โชติ ตราชู ปลัดกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม, กรัณย์ แสงไฟ ผู้อำนวยการและผู้จัดการทั่วไป กลุ่มสินค้าเพื่อธุรกิจ คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค โปรเฟสชันแนล บริษัท คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค ประเทศไทย จำกัด, ดร.สุจิณณา กรรณสูต ผู้ช่วยรองอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิตและพัฒนากายภาพ คณะสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, วันดี กมลพนัส บริษัท สยาม คราฟท์อุตสาหกรรม จำกัด