Smart SME ผนึกแนวร่วม 4 มหาวิทยาลัยดัง ผลิตรายการคุณภาพ เสิร์ฟสาระแก่เอสเอ็มอี

ข่าวทั่วไป Thursday July 25, 2013 10:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.ค.--พีเพิลมีเดีย Smart SME โดยบริษัท พีเพิลมีเดีย จำกัด จับมือ 4 มหาวิทยาลัยดัง ได้แก่ ม.รังสิต ม.นอร์ทกรุงเทพ ม.กรุงเทพ และ ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ ผลิตรายการเติมเต็มความต้องการของผู้ประกอบการ ด้วยรายการทอล์กและวาไรตี้ที่ครบทั้งสาระและบันเทิง เน้นดึงประสบการณ์และข้อมูลจากเอสเอ็มอีตัวจริง คั้นหัวใจการทำธุรกิจ แนวทางการแก้ไขปัญหา พร้อมความรู้ในการทำธุรกิจแบบรอบทิศ เพื่อติดองค์ความรู้ให้แก่ผู้ประกอบการธุรกิจทั้งขนาดกลางและขนาดเล็กได้ไปปรับใช้ในการดำเนินธุรกิจได้จริง รายการของ 4 มหาวิทยาลัยดังที่แนะนำชมในช่อง Smart SME ได้แก่ รายการ Wisdom Talk ผลิตโดยมหาวิทยาลัยรังสิต ออกอากาศทุกวันอังคาร รายการ SME มืออาชีพ ออกอากาศทุกวันพุธ ผลิตโดยมหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ รายการ Business King ออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี ผลิตโดยมหาวิทยาลัยกรุงเทพ และรายการ DPU กูรูธุรกิจ ออกอากาศทุกวันศุกร์ ผลิตโดยมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ในเวลา 11.00-12.00 น. ทางช่อง Smart SME ทรูวิชั่นส์ 25 ,PSI True 45, Application SmartSME, facebook : http//www.facebook.com/smartsme , Twitter : http://twitter.com/smart_sme, WeChat ID : SmartSME และ www.smartsme.tv สื่อมวลชนสอบถามรายละเอียดได้ที่ : ประชาสัมพันธ์โครงการ คุณกัญญา (หญิง) 0-2204-7525 ต่อ 203