ภาพข่าวสุดอลังการ Ducati Showcase

ข่าวยานยนต์ Friday July 26, 2013 10:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.ค.--ดูคาทิสติ อภิชาติ ลีนุตพงษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดูคาทิสติ จำกัด อิสระ วงศ์รุ่ง ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ลีสซิ่งกสิกรไทย จำกัด และกันตภณ ผาณิตรัตน์ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายการตลาดกลุ่มลูกค้าหลัก บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมเปิดตัวรถ Diavel Dark และ Daivel Stripe อย่างอลังการ โดย Instructor ดูคาติขี่รถ Model ใหม่ล่าสุดจากกลางศูนย์การค้าฯ เข้ามาในงาน Ducati Showcase พร้อมจัดแสดงโชว์รถ “Cucciolo” รถมอเตอร์ไซค์รุ่นแรกซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นแห่งตำนานดูคาติ รุ่นคลาสสิคที่หาชมได้ยาก Mike Hailwood 900 Evoluzione, 996 Superbike, 999R FILA รวมถึงรถสปอร์ตคันแรกของดูคาติอย่าง Super Sport โดยมีแคมเปญเฉพาะลูกค้าลีสซิ่งกสิกรไทย ภายใต้ชื่อ Performance package อีกทั้งยังมีการเปิดตัวบัตร K-My Debit Card ลาย Ducati ซึ่งเป็น Limited Edition สำหรับลูกค้าที่จองรถจักรยานยนต์ดูคาติ นอกจากนี้ยังมี Ducati Service Talk เป็นการแชร์ความรู้เกี่ยวการดูแลรักษารถเบื้องต้นด้วยตนเองจากทีมเซอร์วิสของดูคาติ และยังมีทีมโรงงานดูคาติมาร่วมพูดคุยถึงมาตรฐานโรงงานประกอบในไทย DRE Talk เป็นการแชร์ประสบการณ์จากทีมครูฝึกมืออาชีพ กับกิจกรรม DRE หรือ Ducati Riding Experience เพื่อส่งเสริมให้ผู้ใช้รถดูคาติมีการขับขี่ที่ถูกต้องและเหมาะสม เป็นการขยายกลุ่มบิ๊กไบค์ที่เคารพกฎกติกาการขับขี่อย่างปลอดภัย มีจิตสำนึกต่อสาธารณะ และช่วยลดการเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนน ภายใต้คอนเซปต์ “Be Safe Be Cool” โดยมี ดร.เชษฐา ส่งทวีผล พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ จิตภัสร์ ภิรมย์ภักดี ฐิติพันธุ์ เกยานนท์ และสมบัติ บัญชาเมฆ มาร่วมงาน ณ โซน EDEN1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ติดต่อ: ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท ดูคาทิสติ จำกัด 084-3872288