พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ไร้สัญญาณฟองสบู่คอนโดพบยอดโอนเติบโตเฉลี่ยสูงขึ้นถึง 21%

ข่าวอสังหา Monday July 29, 2013 14:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ก.ค.--adwayslabs บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ในฐานะบริษัทตัวแทนจำหน่ายรวมถึงให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ทั้งการ ซื้อขายที่ดิน หรือรูปแบบของที่อยู่อาศัยทั้งโครงการใหม่ โครงการบ้าน คอนโดมิเนียม และ ทาวเฮ้าส์มือสอง จะเพื่อการอยู่อาศัยเองหรือสำหรับนักลงทุน คุณสามารถมั่นใจในคำปรึกษา ด้วยทีมงานที่มีความชำนาญ และความรู้จริงในอสังหาริมทรัพย์นั้นๆ ที่จะช่วยบริหารสินทรัพย์ของคุณให้เกิดมูลค่าสูงสุด เมื่อเร็วๆนี้ทาง บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ได้นำเสนอบทความที่อ้างอิงจากผลการวิจัยล่าสุดเกี่ยวกับ การเติบโตของตลาด คอนโด พร้อมอยู่ ที่มีอัตราการเติบโตเฉลี่ยสูงถึง 21% นอกจากนี้ที่สำคัญยังไม่พบสัญญาณฟองสบู่คอนโดแต่อย่างใด สะท้อนให้เห็นว่ากำลังซื้อส่วนใหญ่เป็นการซื้อเพื่อการอยู่อาศัยที่แท้จริง (real demand) อีกทั้งแนวโน้มของคอนโดมิเนียมในหลายๆโครงการ ก็มีแนวโน้มในทิศทางขาขึ้นเช่นกัน ปัจจัยที่ส่งผลให้เป็นเช่นนั้นประการสำคัญก็น่าจะมาจาก life style ของคนเปลี่ยนไป ขนาดของครอบครัวที่เล็กลง เน้นความสะดวกสบายในการดูแลที่พักอาศัย และการเดินทางเป็นสำคัญ จะเห็นได้จากโครงการ คอนโดติดรถไฟฟ้า ทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็นสายสาทร เส้นลาดพร้าวหรือ คอนโด สุขุมวิท จะได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้บริโภคและสามารถปิดการขายได้ในระยะเวลาอันสั้น ในส่วนของปัจจัยเรื่องราคาของคอนโดมิเนียมในเมืองไทยนั้นเมื่อเทียบกับเมืองใหญ่ๆในภูมิภาคเดียวกันถือได้ว่ามีราคาที่ถูกกว่ามาก อีกทั้งคุณภาพของโครงการสามารถกระตุ้นและดึงดูดขาวต่างชาติได้ นอกจากนี้สิ่งอำนวยความสะดวกยังครบครันอีกทั้งยังใกล้แหล่งช้อปปิ้งและสถานีรถไฟฟ้า ย่านเหล่านี้คนส่วนใหญ่นิยมซื้อคอนโดเพื่อการลงทุนและปล่อยให้ชาวต่างชาติเช่าโดยเฉพาะชาวญี่ปุ่น ซึ่งผลตอบแทนที่นักลงทุนจะได้รับถือว่าค่อนข้างคุ้มค่าทีเดียว จากข้อมูลข้างต้นจะเห็นได้ว่า การเติบโตของตลาดคอนโดมิเนียมในเมืองไทยที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วนั้นล้วนเกิดจากความต้องการที่แท้จริงของผู้บริโภค และมีแนวโน้มว่าจะเติบโตขึ้นไปอีก ภาคอสังหาริมทรัพย์ของไทยยังมีศักยภาพในการเติบโต ไม่เกิดภาวะฟองสบู่แน่นอน แต่สำหรับนักลงทุนทั้งหลายก็ควรพิจารณาปัจจัยด้านอื่นๆด้วยหากต้องการลงทุนในอสังหาริมทรพัย์ประเภทนี้ ยกตัวอย่างเช่น คุณภาพและความน่าเชื่อถือของโครงการ ทำเลที่ตั้งของโครงการ รวมถึงราคาที่เป็นจริงตามท้องตลาด ปัจจัยเหล่านี้ล้วนเป็นสิ่งสำคัญที่นักลงทุน ควรนำมาประกอบการพิจารณาก่อนการตัดสินใจซื้อโครงการใดสักโครงการ เพื่อให้เม็ดเงินที่คุณลงทุนไปให้ผลตอบแทนสูงสุด สำหรับนักลงทุนทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่ ที่ต้องการคำปรึกษาเกี่ยวกับการลงทุนที่ไว้ใจได้ รวมถึงมองหาอสังหาริมทรัพย์มือสองที่มีคุณภาพ มีผู้รับรองในตัวสินค้า น่าเชื่อถือ สามารถชมโครงการต่างๆได้จริงมากกว่าเชื่อแค่คำโฆษณา คุณสามารถขอคำปรึกษาหรือใช้บริการของเรา บริษัทพลัส พร็อพเพอร์ตี้ ในฐานะตัวแทนคนกลางในการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ทั้งมือหนึ่งและมือสองที่คุณไว้วางใจได้ ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์กว่า 30 ปี สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมเข้าไปได้ที่ www.plus.co.th