Kaspersky ชวนคุณดูหนัง ครั้งที่ 5

ข่าวเทคโนโลยี Monday July 29, 2013 16:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ก.ค.--ไอคอมเทค บริษัท ไอคอม เทค จำกัด ตัวแทนจำหน่ายแคสเปอร์สกีแอนตี้ไวรัส อย่างเป็นทางการในประเทศไทย จัดกิจกรรมสุดพิเศษ เฉพาะสมาชิก Kaspersky Club ให้ได้ไปดูหนังฟรีก่อนใคร “Kaspersky ชวนคุณดูหนัง “ซึ่งครั้งนี้เป็นครั้งที่ 5 แล้ว สมาชิกจะได้สนุกกับ MONSTERS UNIVERSITY“มหา'ลัย มอนส์เตอร์” ภาพยนตร์แอนิเมชั่นภาคย้อนอดีตของเหล่าสัตว์ประหลาดจากบริษัทรับจ้างหลอน ใน “มอนส์เตอร์ อิงค์” รอบวันเสาร์ที่ 3 สิงหาคมนี้ เวลา 14.00 น. SF Cinema City มาบุญครอง ยังมีสิทธิพิเศษอีกมากมาย กิจกรรม ของขวัญ ของรางวัล มีกันกันทุกเดือน อยากได้สิทธิพิเศษแบบนี้ ง่ายๆ แค่ใช้ Kaspersky โปรแกรมที่เป็น The Best Anti-Virus ก็ได้เป็นสมาชิก Kaspersky Club ทันทีโดยอัตโนมัติ ติดตามกิจกรรม และอัพเดทข่าวสาร พร้อมทั้งรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thaikaspersky.com หรือสอบถามได้ที่ร้านไอที ชั้นนำทั่วไป ติดต่อ: ฝ่ายการตลาด บริษัท ไอคอมเทค จำกัด คุณ อ้อม เนตรชนก เบอร์โทร. 0-2203-7599 ต่อ 802 คุณ แยม กมลวรรณ เบอร์โทร. 0-2203-7599 ต่อ 803