CORSAIR ผนึกกำลังร่วมกับ SCANNER จัดงาน H2/2013 Kick-Off & Party Night

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday July 30, 2013 10:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ก.ค.--T2M Media บริษัท คอร์แซร์ (CORSAIR) ผู้นำการผลิตอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ประสิทธิภาพสูงสำหรับเกมเมอร์และผู้ที่ชื่นชอบการแต่งคอมฯ แบรนด์ดังจากประเทศสหรัฐอเมริกา ได้จับมือร่วมกับ บริษัท สแกนเนอร์ จำกัด (SCANNER) ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ไอทีรายใหญ่ของเมืองไทย จัดงาน “ CORSAIR H2/2013 Kick-Off & Party Night ” ณ. ห้องอาหาร Party House One โรงแรม Siam @ Siam วัตถุประสงค์ในการจัดงานครั้งนี้ เพื่อเป็นการเปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ๆที่โดดเด่นของ CORSAIR ในครึ่งปีหลังนี้ และถือโอกาสเปิดตัว บริษัท สแกนเนอร์ จำกัด (SCANNER) ซึ่งเป็นผู้จัดจำหน่ายรายใหม่ของ CORSAIR ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการต่อสื่อมวลชนและดีลเลอร์-คู่ค่าที่มาร่วมงานในครั้งนี้ โดยในงานได้รับเกียรติจากผู้บริหารระดับสูงของบริษัท CORSAIR และ SCANNER เดินทางมาร่วมงานในครั้งนี้อย่างพร้อมเพรียงและคึกคักมาก แม้จะเป็นช่วงเวลาเย็น หลังเลิกงานก็ตาม บรรยากาศภายในงานค่อนข้างเป็นกันเอง เนื่องจากธีมงานถูกออกแบบให้เป็นงานกึ่งปาร์ตี้ ชิลๆ เนื่องจาก CORSAIR และ SCANNER ต้องการที่จะพบปะและเลี้ยงขอบคุณสื่อมวลชนสายไอทีและดีลเลอร์ที่เป็นคู่ค้า มาร่วมรับฟังข้อมูลผลิตภัณฑ์ไฮไลท์ที่ทาง CORSAIR ต้องการจะเจาะตลาดในเมืองไทย เริ่มตั้งแต่ช่วงครึ่งปีหลังนี้ ในงานยังมีการนำผลิตภัณฑ์รุ่นเด่นๆมาจัดแสดง เพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานได้สัมผัสประสบการณ์และทดลองใช้สินค้าก่อนวางจำหน่ายจริงในประเทศไทยเร็วๆนี้ และร่วมรับฟังวิสัยทัศน์ของผู้บริหารจากทั้ง 2 บริษัท และการเปิดตัวผู้บริหารหนุ่มไฟแรง ตัวแทน CORSAIR ประเทศไทย คุณ รัชพล ชาวเมืองทอง — CORSAIR Regional Sales Manager, Thailand ต่อสื่อมวลชนและดีลเลอร์ที่มาร่วมงานนี้ไปในตัว หลังจากช่วงแนะนำผลิตภัณฑ์จาก CORSAIR แล้ว ก็มาถึงช่วงรับประทานอาหารค่ำและสังสรรค์ ซึ่งเรียกเสียงหัวเราะและสร้างความสนุกและรื่นรมย์ให้กับผู้เข้าร่วมงานทุกท่านเป็นอย่างมาก เพราะมีการจัดแสดงมินิคอนเสิร์ตโดยการก็อปปี้นักร้องซุปตาร์ของเมืองไทย อาทิเช่น พี่เบิร์ด, เสก โลโซ, ตูน บอดี้สแลม, พลพล และ เจนนิเฟอร์ คิ้ม จากทีมงาน Copy Show ( ดันดารา ตีสิบ ) จากนั้นก็มาถึงช่วงการจับรางวัล lucky draw ที่ทาง CORSAIR เตรียมมาแจกในงานกว่า 40 ชิ้น ไม่ว่าจะเป็น Vengeance 1500 headsets, Vengeance M65 mice, Corsair OC T-shirts และ Corsair thermal flasks ขนาดความจุ 1 ลิตรและครึ่งลิตร เรียกได้ว่างานนี้บริษัท CORSAIR และ SCANNER ทุ่มทนสร้าง เพื่อความสุขของผู้เข้าร่วมงานทุกคน ได้รางวัลและกลับบ้านพร้อมกันความสนุกจากโชว์และอิ่มหนำสำราญกันทั่วหน้า ผลิตภัณฑ์ไฮไลท์ที่น่าสนใจของ CORSAIR โดยในงานได้มีการแนะนำผลิตภัณฑ์ไฮไลท์ของครึ่งปีหลัง เริ่มจากผลิตภัณฑ์ในกลุ่มของเคสคอมพิวเตอร์ แบบ Full Tower อย่างรุ่น 900D จากตระกูล Obsidian Series ที่มาพร้อมขนาดที่ใหญ่บึกบึน แข็งแกร่ง การออกแบบระบบการระบายอากาศที่ยอดเยี่ยม เป็นเคสในฝันของนักแต่งคอมฯมืออาชีพ รวมไปถึงเคสในรุ่นอื่นๆที่โดดเด่นไม่แพ้กัน อาทิเช่น Carbide Air 540, Carbide 330R สำหรับผลิตภัณฑ์กลุ่ม DRAM และ Memory Cooling ก็ยังคงจะมีซีรี่ย์ Dominator Platinum, Vengeance Pro และ Vengeance Airflow มาสร้างสีสันในตลาด ให้เหล่านักแต่งคอมฯ ได้เลือกซื้อกันอีกเช่นเคย สำหรับผลิตภัณฑ์กลุ่ม HID ( Human Interface Device) หรือผลิตภัณฑ์เกมมิ่ง ทาง CORSIAR ก็ได้ให้ความสำคัญกับตลาดเกมมิ่งไม่แพ้แบรนด์อื่นๆ โดยยังคงใช้ชื่อตระกูล Vengeance ในการทำตลาด สินค้าที่น่าสนใจเริ่มจาก เกมมิ่งคีย์บอร์ด รุ่น Vengeance K95 และ Vengeance K70, เกมมิ่งเม้าส์ MMO & RTS รุ่น Vengeance M95, เกมมิ่งเม้าส์ FPS รุ่น Vengeance M65, เกมมิ่งเม้าส์แพด รุ่น Vengeance MM600 ซึ่งสามารถใช้งานได้ทั้ง 2 ด้าน และ เกมมิ่งหูฟัง รุ่น Vengeance 2000 Dolby 7.1 ถือว่ามีสินค้าครบไลน์ พร้อมบุกตลาดเกมมิ่งเต็มสูบ สำหรับผลิตภัณฑ์กลุ่ม PSU ( Power Supply ) ซึ่งเป็นสินค้าที่สร้างชื่อเสียงให้กับ CORSAIR เป็นอย่างมากและครองใจนักแต่งคอมฯทั่วโลก ด้วยขุมพลังการจ่ายไฟเต็มวัตต์ พร้อมความเสถียรเต็มร้อย โดยมีรุ่นที่ไฮไลท์คือ AX 1200i Digital ATX และ AX 760i Digital ATX สำหรับผลิตภัณฑ์กลุ่ม PSU ( Power Supply ) ซึ่งเป็นสินค้าที่สร้างชื่อเสียงให้กับ CORSAIR เป็นอย่างมากและครองใจนักแต่งคอมฯทั่วโลก ด้วยขุมพลังการจ่ายไฟเต็มวัตต์ พร้อมความเสถียรเต็มร้อย โดยมีรุ่นที่ไฮไลท์คือ AX 1200i Digital ATX และ AX 760i Digital ATX สำหรับผลิตภัณฑ์กลุ่ม Cooling ก็เป็นอีกไลน์สินค้าที่สร้างเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในหมู่นักแต่งคอมฯมืออาชีพและนักโอเวอร์คล็อกทั่วโลก สินค้าที่โดดเด่นในตระกูล Hydro Series CPU Cooler ก็จะมีรุ่น H100i, H80i ในส่วนของตระกูล Corsair Air Series Fan ก็มีพัดลมระบายความร้อนประสิทธิภาพสูงและเงียบอย่างรุ่น SP120 PWM ที่ตอบสนองความต้องการของเหล่านักแต่งฯได้จับจองเป็นเจ้าของกัน เกี่ยวกับ CORSAIR บริษัท CORSAIR ก่อตั้งในปี ค.ส. 1994 มีสำนักใหญ่ตั้งอยู่ที่ เมือง Fremont รัฐแคลิฟอร์เนีย และมีบริษัทสาขาใน ประเทศอังกฤษ เยอรมัน รัสเซีย ไต้หวัน CORSAIR เป็นผู้นำการผลิตอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ประสิทธิภาพสูงสำหรับเกมเมอร์และผู้ที่ชื่นชอบการแต่งคอมฯ ปัจจุบัน CORSAIR ได้โฟกัสในตลาดของกลุ่มผู้ใช้ระดับสูงเพื่อปูทางสู่การเจาะตลาดในกลุ่มของเกมมิ่งต่อไป CORSAIR มีผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นและหลากหลายที่เป็นที่รู้จักกันดีในวงการไอที ไม่ว่าจะเป็น RAM / USB Flash Drive / Power Supply / ระบบ Cooling / SSD / เคสคอมพิวเตอร์ / อุปกรณ์ Gaming ต่างๆ คำมั่นสัญญาของ CORSAIR : เน้นประสิทธิภาพและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ สร้างสรรค์นวัตกรรม ชื่อตรงในการดำเนินธุรกิจ และบริการลูกค้าด้วยความเต็มใจ สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ CORSAIR สามารถเข้าไปเยี่ยมชมได้ที่ http://www.corsair.com เกี่ยวกับ SCANNER บริษัท สแกนเนอร์ จำกัด ถือเป็นบริษัทผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ไอทีชั้นนำของเมืองไทย ด้วยประวัติการดำเนินธุรกิจในสายนี้มายาวนานกว่า 15 ปี เป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางในวงการไอทีของเมืองไทย ปัจจุบัน บริษัทฯเป็นผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เมนบอร์ดและกราฟิกการ์ดชื่อดังอย่างแบรนด์ GIGABYTE ซึ่งได้รับความนิยมและตอบรับจากผู้ใช้ชาวไทยอย่างมาก ส่งผลให้แบรนด์ GIGABYTE ภายใต้การจัดหน่ายโดยบริษัทฯมียอดจำหน่ายสูงสุดเป็นประวัติการณ์ในตลาดเมืองไทย ด้วยความมุ่งมั่นทุ่มเทในการบริหารจัดการและดำเนินกิจการของบริษัทฯตลอดระยะเวลากว่า 15 ปี เป็นที่ยอมรับในด้านคุณภาพสินค้าและการบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยมจากเหล่าดีลเลอร์-คู่ค้าและผู้บริโภค ที่ให้ความไว้วางในการเลือกซื้อสินค้าจากบริษัทฯอย่างต่อเนื่องและตลอดไป สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับบริษัท SCANNER สามารถเข้าไปเยี่ยมชมได้ที่ http://www.inc.co.th/scanner/