ข่าวทั่วไป Tuesday July 30, 2013 10:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ก.ค.--หน่วยงานจับคู่ธุรกิจ ขอเรียนเชิญร่วมกิจกรรมศึกษาดูงานอุตสาหกรรมเครื่องดื่มชูกำลังยักษ์ใหญ่ของไทย บริษัท เครื่องดื่มกระทิงแดง จำกัด ภายใต้แบรนด์ Red Bull ที่เป็นที่นิยมแพร่หลายทั่วโลกวันพฤหัสบดีที่ 12 กันยายน 2556 เวลา 06.30-15.00 น. ณ โรงงานเครื่องดื่มกระทิงแดง ถนนบางขนาก-บ้านสร้าง ต.บางแตน อ.บ้านสร้าง จ.ปราจีนบุรี จัดโดย หน่วยงานจับคู่ธุรกิจ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย Highlight ฟังบรรยาย “ กลยุทธ์การขยายตลาดต่างประเทศ โดยเฉพาะตลาด AEC ” ฟังบรรยาย “ การจัดการ Logistics ตลาดต่างประเทศ ” ศึกษาดูงาน “ กระบวนการผลิตและการจัดการ Logistics ในโรงงาน ” ติดต่อสอบถาม / ส่งใบสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ คุณขจร โทร. 02-345-1115, 08-6329-1978 คุณเจศินี โทร. 02-345-1124, 086-329-1978 E-mail: khajohnw@off.fti.or.th,khajohn.fti@gmail.com,jaysinee.fti@gmail.com,phornphot.fti@gmail.com,bmatchingfti@gmail.com ดาวน์โหลดเอกสารได้ที่ : http://ftimatching.com/news_inside.php?news_id=327