หนังสือประมวลกฎหมายอาญา ฉบับสมบูรณ์ 2556

ข่าวทั่วไป Tuesday July 30, 2013 11:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ก.ค.--วิทยพัฒน์ บริษัท วิทยพัฒน์ จำกัด ออกหนังสือ ประมวลกฎหมายอาญา ฉบับสมบูรณ์ 2556 รวบรวมโดย วราภรณ์ คริศณุ (ผู้พิพากษา) โดยได้รวบรวมประมวลกฎหมายอาญาฉบับที่ทันสมัยที่สุดที่มีการปรับปรุงใหม่ตามพระราชบัญญัติแก้ไขเพิ่มเติมประมวลกฎหมายอาญาจนถึงฉบับที่ 21 พ.ศ. 2551 และกฎหมายอื่นที่สำคัญได้แก่ พระราชบัญญัติคุ้มครองผู้ถูกกระทำด้วยความรุนแรงในครอบครัว พ.ศ. 2550 พระราชบัญญัติวิธีดำเนินการคุมความประพฤติตามประมวลกฎหมายอาญา พ.ศ. 2522 ระเบียบกระทรวงยุติธรรม ว่าด้วยหลักเกณฑ์และวิธีการประหารชีวิตนักโทษ พ.ศ. 2546 และ ระเบียบราชการฝ่ายตุลาการศาลยุติธรรม ว่าด้วยการกำหนดจำนวนชั่วโมงที่ถือเป็นการทำงานหนึ่งวัน และเเนวปฏิบัติในการให้ทำงานบริการสังคมหรือสาธารณประโยชน์แทนค่าปรับและการเปลี่ยนสถานที่กักขัง พ.ศ. 2546 เป็นหนังสือที่เหมาะสำหรับผู้ที่ศึกษาด้านกฎหมายทุกระดับ ผู้ที่ประกอบวิชาชีพด้านกฎหมาย และผู้สนใจทั่วไป ประมวลกฎหมายอาญา ฉบับสมบูรณ์ จัดพิมพ์และจำหน่ายโดย บริษัทวิทยพัฒน์ จำกัด โทรศัพท์ 02 3749915 เว็บไซต์ www.wphat.com และมีจำหน่ายที่ศุนย์หนังสือของมหาวิทยาลัยทุกแห่ง ร้านซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ และร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป ติดต่อ: โยธิน อุรุวงศ์วณิช โทรศัพท์ 023749915 อีเมล contact@wphat.com