สมาคมศิษย์เก่า วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดแรลลี่การกุศล นำรายได้สนับสนุนโครงการ “ภูมิปัญญาและนวัตกรรมเกษตร”

ข่าวทั่วไป Tuesday July 30, 2013 18:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ก.ค.--โพลีพลัส พีอาร์ รองศาสตราจารย์ ดร.อรรณพ ตันละมัย คณบดีวิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล เชิญชวนศิษย์เก่า และศิษย์ปัจจุบัน เข้าร่วมแข่งขันแรลลี่ การกุศล ซึ่งจัดโดยสมาคมศิษย์เก่าวิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล ครั้งที่ 3 เส้นทางกรุงเทพ-โรงแรมเอเชีย ชะอำ จ.เพชรบุรี ในวันที่ 3-4 สิงหาคม 2556 โดยรายได้ส่วนหนึ่งนำไปสนับสนุนโครงการ “ภูมิปัญญาและนวัตกรรมเกษตร” ซึ่งเป็นการนำนักเรียนในเกาะบางกระเจ้า อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ศึกษาดูงาน พิพิธภัณฑ์เกษตรเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ที่อำเภอคลองหลวง จ.ปทุมธานี เพื่อนำแนวคิดเศรษฐกิจพอเพียงไปพัฒนาการเกษตรในท้องถิ่น สนใจเข้าร่วมแข่งขันสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สมาคมศิษย์เก่าวิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล โทร.02-206-2000 ต่อ 2357 หรือที่ www.cmmualumni.net