Kvik ชุดครัวนำเข้า จากเดนมาร์ก ฉลองความสำเร็จ 11สาขาทั่วไทย จัดแคมเปญโดนใจ มอบส่วนลดสูงสุดถึง 25%

ข่าวทั่วไป Wednesday July 31, 2013 14:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ก.ค.--Kvik Asia Kvik ชุดครัวนำเข้าจากเดนมาร์ก นวัตกรรมดีไซน์เยี่ยม ราคาโดนใจ ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งาน ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของเรื่องครัว ฉลองความสำเร็จ กับการเปิด 11สาขา ทั่ว ประเทศ จัดแคมเปญเพื่อขอบคุณลูกค้าด้วยการมอบส่วนลดพิเศษ 10-25% สำหรับ ชุดครัว Kvik ทุกรุ่น Kvik กลายเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในเมืองไทย นับตั้งแต่ได้มีการเปิดโชว์รูมในประเทศไทยสองสาขาแรกที่หัวหินและ พระรามเก้า ทั้งในแง่ของคุณภาพของสินค้าที่ดีเยี่ยมและนวัตกรรมใหม่ๆของผลิตภัณฑ์ในราคาที่คุ้มค่าน่าทึ่งและด้วยคอนเซปท์ ในการดำเนินธุรกิจ การจัดส่ง และติดตั้งอย่างรวดเร็วและราคาไม่แพง รวมไปถึงการหาพันธมิตรคู่ค้า เพื่อขยายสาขา ให้หลากหลาย และใกล้ชิดคุณมากขึ้น ในเวลาเพียงไม่นาน Kvik สามารถขยายสาขา ได้ถึง 11 สาขา ได้แก่ Kvik Bangkok / Kvik หัวหิน / Kvik หาดใหญ่@ 3K Home base Kvik @Kitchen Studio: รัชดา รังสิต ปิ่นเกล้า เกษตร- นวมินทร์ สุวรรณภูมิ พัทยา พระราม 2 และ หัวหิน แสดงให้เห็นได้ว่าคนไทยจำนวนไม่น้อยที่หลงไหลชื่นชอบในเฟอร์นิเจอร์ครัวดีไซน์เรียบ เท่และมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ชาญฉลาดไม่เหมือนใครในสไตล์ของ Kvik และเพื่อร่วมฉลองโอกาสพิเศษ Kvik จัดโปรโมชั่น ส่วนลด 10% สำหรับรุ่น X- Large / XX- Large และ 25% สำหรับรุ่น BasiQ โอกาสดีๆแบบนี้ มีไม่บ่อย อย่าช้า รีบมาควิก ทั้ง 11 สาขาทั่วไทย ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม ถึง 30 กันยายนนี้เท่านั้น ติดต่อ: สื่อสารองค์กรและติดต่อประชาสัมพันธ์บริษัท Kvik Asia (ประเทศไทย) ชัญญาพัชญ์ ประเสริฐศักดิ์ อีเมล์ cpr@kvik.com โทร : 02-1049132
แท็ก นวัตกรรม