“พีทีที พัทยา โอเพ่น 2014” ปรับเพิ่มเงินรางวัลเป็น 250,000 เหรียญสหรัฐ

ข่าวกีฬา Wednesday July 31, 2013 15:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ก.ค.--เพนแทงเกิล โปรโมชั่น ความเคลื่อนไหวการแข่งขันเทนนิสหญิงอาชีพเวิลด์ ทัวร์ รายการ “ พีทีที พัทยา โอเพ่น 2014 ” ระหว่างวันที่ 26 มกราคม — 2 กุมภาพันธ์ 2557 มีการปรับเงินรางวัลเพิ่มขึ้นเป็น 250,000 เหรียญสหรัฐ รวมถึงปรับปรุงสนามเทนนิสที่จะใช้ในการแข่งขันในปี 2557 นี้ ณ สนามเทนนิส โรงแรมดุสิตธานี พัทยา จังหวัดชลบุรี มร.เจฟฟรีย์ โรว์ ผู้อำนวยการจัดการแข่งขันได้เปิดเผยว่า “ ในปี 2557 การแข่งขันเทนนิสที่ พัทยาจะต่อจากเทนนิสแกรนด์สแลม ออสเตรเลียน โอเพ่น จบลงใน 1 สัปดาห์ คาดว่าจะมี นักเทนนิสชั้นนำร่วมการแข่งขันเป็นจำนวนมากหลังจากที่ตนได้เดินทางไปวิมเบิลดันมา ก็ได้รับความสนใจจากนักเทนนิส รวมถึงตัวแทนของนักเทนนิสระดับแนวหน้าหลายคน และจะทราบว่านักเทนนิสที่จะเข้าร่วมการแข่งขัน “ พีทีที พัทยา โอเพ่น 2014 ” นี้ หลังจาก จบการแข่งขันของ ยู เอส โอเพ่น ” การแข่งขันเทนนิสหญิงอาชีพที่จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 23 รายการ “ พีทีที พัทยา โอเพ่น 2014 ” รายการนี้เป็นหนึ่งในปฏิทินเทนนิสหญิงอาชีพดับเบิ้ลยูทีเอ ทัวร์ โดยการแข่งขันในแต่ล่ะปีของ ดับเบิ้ลยูทีเอ ทัวร์ มีนักเทนนิสหญิงอาชีพชั้นนำกว่า 2,500 คน จาก 92 ประเทศ เข้าร่วมการแข่งขันและมีเงินรางวัลมากกว่า 118,000,000 เหรียญสหรัฐ ประกอบไปด้วย 54 รายการ, 4 แกรนด์สแลม ใน 33 ประเทศ ในปี 2557 “ พีทีที พัทยา โอเพ่น 2014 ” ได้มีการปรับเพิ่มเงินรางวัลเป็น 250,000 เหรียญสหรัฐ พร้อมทั้งมีการปรับปรุงสนามแข่งขัน ณ โรงแรมดุสิต ธานี พัทยา โดยสนาม 3 อยู่ระหว่าง การปรับปรุงใหม่คาดว่าจะแล้วเสร็จในปลายปีนี้ิ มร.เจฟฟรีย์ โรว์ กล่าวเพิ่มเติมว่า “ ด้วยจำนวนผู้เข้าชมการแข่งขันเพิ่มขึ้นทุก ๆ ปี ทำให้เรา ต้องพิจารณาเพิ่มพื้นที่สำหรับผู้ชม โดยเน้นย้ำเรื่องความปลอดภัยและการอำนวยความสะดวก ให้กับผู้ชมด้วย ” พีทีที พัทยา โอเพ่น สนับสนุนโดย บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน), เมืองพัทยา, การกีฬาแห่งประเทศไทย, จังหวัดชลบุรี, องค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี, โรงแรมดุสิต ธานี พัทยา, ผลิตภัณฑ์ พีค, เครื่องดื่มตราช้าง, ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ บริษัท เพนแทงเกิล โปรโมชั่น จำกัด โทรศัพท์ 02-311 3414-5 โทรสาร 02-311 3498 หรือ เว็บไซต์ www.pentanglepromotions.com