เซเลบฯรุ่นใหม่พร้อมใจกันว้าว! กับไอศกรีม 4 เมนูใหม่สุดเย้ายวนใจ Sundae จากสเวนเซ่นส์

ข่าวทั่วไป Wednesday July 31, 2013 15:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ก.ค.--อัพไฟว์ บริษัท สเวนเซ่นส์ (ไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายไอศกรีมพรีเมี่ยมแบรนด์ดัง สเวนเซ่นส์ (Swensen’s) เปิดตัว Chocolate Angel’s Sundae ไอศกรีมช็อคโกแลต 4 เมนูใหม่ล่าสุดที่นำเอา “ที่สุดของช็อคโกแลต” มาเป็นส่วนผสมหลัก ทำเอาบรรดาช็อคโกแลตเลิฟเวอร์อย่าง 4 เซเลบริตี้หนุ่มสาวรุ่นใหม่ ปณิตา ศรไทยเทวา ณัฐณิชา ธนาลงกรณ์ เบญจ เบญจรงคกุล และ อริยะ เตชะไพบูลย์ แฟนคลับตัวจริงของสเวนเซ่นส์ถูกใจจนต้องร้องว้าว! Chocolate Angel’s Sundae ไอศกรีมช็อคโกแลตแสนอร่อย จัดเต็มด้วย 2 เมนูพิเศษใหม่ล่าสุดอย่าง “Chocolate Lava” เค้กช็อกโกแลตสอดไส้ช็อกโกแลตสูตรเข้มข้นให้อร่อยแบบไม่ต้องยั้ง และ “Chocolate Crepe” ให้ความอร่อยลงตัวของเครปและช็อกโกแลตฟัดจ์รสชาติเยี่ยม ทานคู่กับไอศกรีมคุณภาพระดับเวิร์ลคลาสจากสเวนเซ่นส์ เรียกได้ว่ายั่วน้ำลายคนเลิฟ ช็อคโกแลตสุดๆ งานนี้ 4 เซเลบริตี้ตัวแทนคนรักช็อคโกแลตถึงกับอดใจไม่อยู่จนต้องขอพูดถึงเมนูช็อคโกแลตสุดโปรด Chocolate Angel’s Sundae หลังจากได้ลิ้มลองความอร่อยกันบ้าง เริ่มที่เซเลบฯสาวสวย พลอย-ปณิตา ศรไทเทวา “Chocolate Lava เป็นเมนูที่พลอยชอบมากค่ะ เพราะมีไอศกรีมเสริฟมาพร้อมกับเค้กช็อคโกแลตที่ข้างในมีน้ำช็อคโกแลตอยู่ด้วย พอตักมาก็มีลาวาไหลเยิ้มออกมา น่าทานสุดๆ เวลาที่เราทานช็อคโกแลตแล้วจะทำให้อารมณ์ดี พลอยเลยอารมณ์ดีทุกครั้งที่มาทาน Chocolate Lava ที่สเวนเซ่นส์ค่ะ” ต่อมาที่สาวเปรี้ยวคนสวย ณัฐ- ณัฐณิชา ธนาลงกรณ์ “ณัฐชอบ Chocolate Crepe ของสเวนเซ่นส์ที่สุดเลยค่ะ ปกติเป็นคนชอบทานช็อคโกแลตมากๆ ไม่ทานข้าวได้แต่ไม่ทานช็อคโกแลตไม่ได้ ยิ่งเมนู Chocolate Crepe เป็นเมนูที่มีแป้งเครปนุ่มๆ กับไอศกรีมเย็นๆ ทานแล้วมีความสุขสุดๆ เลย” มาถึงคิวของหนุ่มหล่อทายาทนักธุรกิจอย่าง เบญจ-เบญจ เบญจรงคกุล กล่าวถึงเมนูโปรดว่า “Chocolate Heaven ชอบที่รสชาติของไอศกรีมช็อกโกแลตและคาราเมลที่ราดบนไอศกรีมมันเข้ากัน ทำให้ยิ่งอร่อย หวาน มัน ครบรส ไอศกรีมสเวนเซ่นส์ทุกเมนูจะใช้ส่วนผสมที่มีคุณภาพ รสชาติดี หน้าตาของแต่ละเมนูก็จะมีลูกเล่นที่แตกต่างกันไปด้วยครับ” ปิดท้ายกันที่ เซเลบฯหน้าใส เคซี-อริยะ เตชะไพบูลย์ “โดยส่วนตัวเป็นคนชอบทานช็อคโกแลตอยู่แล้ว มาเจอเมนู Chocolate Angel ที่พอได้ทานเข้าไปก็รู้เลยว้เขาใช้ช็อคโกแลตคุณภาพดี ความเข้มข้นของไอศกรีมช็อคโกแลตที่เมื่อทานกับเวเฟอร์และวิปครีมที่เป็นเอกลักษณ์ของสเวนเซ่นส์ก็ยิ่งเข้ากัน ทานแล้วอร่อยและได้ประโยชน์ด้วย” พบกับทั้ง 4 เมนูอร่อยกับ Chocolate Angel’s Sundae จากสเวนเซ่นส์ได้แล้ววันนี้ — 31 กรกฎาคมนี้ ที่ร้านสเวนเซ่นส์ทุกสาขา