ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันพรุ่งนี้(1 สิงหาคม 2556)

ข่าวบันเทิง Wednesday July 31, 2013 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ก.ค.--อินโฟเควสท์ วันพฤหัสบดีที่ 1 สิงหาคม 2556 08.00 น. กรุงเทพมหานคร จัดงานอบรมทางวิชาการเรื่อง “แผนการ เข้าสู่ประชาคมอาเซียนของกรุงเทพมหานคร ในปี ๒๕๕๘ ” ณ โรงแรมปริ้นซ์ พาเลซ 09.30 น. สมาคมกอล์ฟสตรี จัดงานแถลงข่าว การจัดแข่งขันกอล์ฟ อาชีพสตรีรายการ “Thailand Ladies Open” ครั้งที่ 26 ณ อาคารสยามกลการ ถนนพระราม 1 10.00 น. สปริง โปรเฟสชันแนล งานแถลงข่าว “โอกาสการเติบโตของ การจัดจ้างผู้บริหารด้านไอทีและด้านวิศวกรรมใน ประเทศไทย” ณ สาทร สแควร์ ออฟฟิศ ทาวเวอร์ 10.30 น. มูลนิธิเวชดุสิตฯ ร่วมกับ โรงพยาบาลหัวใจกรุงเทพ จัด งานแถลงข่าวเปิด “โครงการรักษาภาวะหัวใจเต้นผิด จังหวะ ชนิด Atrial Fibrillation เฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดชและสมเด็จ พระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ” ณ โรงพยาบาล กรุงเทพ 13.00 น. การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมกับ เอ็น.ซี.ซี.เอ็ก ซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จัดพิธีเปิด Amazing Thailand Grand Sale Fair 2013 ณ ศูนย์การประชุมฯ สิริกิติ์ 14.00 น. คิดโด แปซิฟิค จัดงาน เปิดช็อปใหม่ของแบรนด์เครื่อง ใช้และของเล่นเด็ก Chicco 14.00 น. เคทีซี จัดเวิร์คช้อป “เคทีซีสื่อรัก สื่อสัมผัส” จัดทำสื่อการเรียนการสอนสำหรับผู้พิการทางสายตา ณ อาคารสมัชชาวาณิช 2 14.00 น. ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จัดงานแถลงข่าว “วาโก้โบ ว์ชมพู สู้มะเร็งเต้านม 2556: Wacoal Cares Your Breasts. Mammogram Saves Your Life.” ณ อาคาร อัมรินทร์พลาซ่า 14.30 น. - 16.30 น. ซิงเอ๊กซ์ เอ็กซิบิชั่น เวนเจอร์ จัดสัมภาษณ์กลุ่ม คุณเกวนโดลีน โก๊ะ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร โครงการภายใต้เครือซิงเอ๊กซ์กรุ๊ป และรองศาสตราจารย์ พาสินี สุนากร ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีทางอาคาร คณะ สถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ในหัวข้อ “แนะนำนิทรรศ ณ โรงแรมเอส 15