"คืนละครแห่งเพลง" สุดยอดคลาสสิคแห่งละครเพลงอมตะ โดยคณะนักร้องชั้นนำจากอังกฤษร่วมกับ BSO

ข่าวทั่วไป Monday August 18, 1997 15:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--18 ส.ค.--มูลนิธิวงดุริยางค์ซิมโฟนีกรุงเทพ
มูลนิธิวงดุริยางค์ซิมโฟนีกรุงเทพ ในพระบรมราชูปถัมภ์สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ ร่วมกับ CELLULER 9000, DIGITAL GSM และ PHONELINK จัดคอนเสิร์ตละครเพลงการกุศล "คืนแห่งละครเพลง" หรือ "Dream of Musicals" นำเสนอคอนเสิร์ตจากละครเพลงยอดนิยม บรรเลงโดยวง BSO ร่วมด้วยศิลปินนักร้อง 6 คนจากคณะ Concordia Theatre Company ประเทศอังกฤษ อำนวยเพลงโดย David Steadman กำหนดแสดงในวันศุกร์ที่ 29 สิงหาคม 2540 เวลา 20.00 น. ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย รายได้สมทบทุนมูลนิธิอานันทมหิดล
คอนเสิร์ต "คืนแห่งละครเพลง" จะนำเสนอบทเพลงร้องจากละครเพลงที่ยิ่งใหญ่จากอดีตสู่ปัจจุบัน อาทิ My Fair Lady, Oklahoma, The Sound of Music, West Side Story, Phantom of the Opera และ Evita ร่วมขับร้องและแสดงโดยศิลปินนักร้อง 5 คนจากคณะ Concordia Theatre Company คือ Gillian Humphreys, Rosie Ashe, Richard Swerrun, Tania Whatley และ Trevor Alexander ซึ่งเคยรับบทเด่นในละครที่อังกฤษ อาทิ Phantom of the Opera, Josepth and the Amazing Technicolor Dremcoat, Oklahoma, The Sound of Music และ West Side Story คอนเสิร์ตครั้งนี้ผู้อำนวยการเพลงคือ David Steadcoat ซึ่งเคยอำนวยเพลงให้กับวงออเคสตราชั้นนำ อาทิเช่น D'Oyly Carte Opera Company, London Concert Orchestra และ The English National Opera คณะ Concordia Theatre Company เป็นคณะที่มีชื่อเสียงทั้งในด้านละครเพลงและคอนเสิร์ต ทั้งที่ได้เคยแสดงที่ Royal Festival Hall และ Wentworth Club กรุงลอนดอน และมีผลงานการแสดงมาแล้วทั่วโลก
คอนเสิร์ตครั้งนี้จะเป็นการแสดงโชว์เต็มรูปแบบ ประกอบด้วย แสงสีเสียง และเครื่องแต่งกายตระการตา จำหน่ายบัตรที่ Computer On-Line เคาน์เตอร์เซอร์วิส ร้านน้อง (ท่าพระจันทร์), ซันนีส์ (4 สาขา), ตั้งฮั่วเส็ง (ธนบุรี), โรบินสัน (10 สาขา), เอเซียบุ้คส์ (สุขุมวิท), เดอะมอลล์(5 สาขา), ดี เค บุ้คส์ (สยามสแควร์) และโลตัส (ชั้น 2 ซีคอนสแควร์)
สอบถามรายเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เคาน์เตอร์เซอร์วิส โทร. 631-0290-9, ฝ่ายประชาสัมพันธ์วงดุริยางค์ซิมโฟนีกรุงเทพ โทร.223-0871-4 หรือ 299-4444, 619-0678--จบ--