เฟรเกรนท์มอบวัสดุก่อสร้างกว่า 1 ล้านบาท ร่วมชมรมค่ายอาสาพัฒนา ม.กรุงเทพปรับโฉมโรงเรียนใหม่

ข่าวอสังหา Monday August 5, 2013 14:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ส.ค.--อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ นายเจมส์ ดูอัน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เฟรเกรนท์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัดผู้ดำเนินการและพัฒนาโครงการเซอร์เคิล (Circle)ตอกย้ำวิสัยทัศน์“บริษัทอสังหาริมทรัพย์หัวใจสีเขียวเพื่อสังคม”(Green Property Development For the society) มอบวัสดุก่อสร้างรีไซเคิลคุณภาพสูง อาทิ พื้นไม้,พรม,ผ้าม่าน,หลอดไฟ, และ สุขภัณฑ์ระดับพรีเมี่ยม เป็นต้นจากเซลล์แกลเลอรี่ โครงการเซอร์เคิล สุขุมวิท 11รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท พร้อมเงินสนับสนุน 100,000 บาทให้ชมรมค่ายอาสาพัฒนามหาวิทยาลัยกรุงเทพ เพื่อนำไปใช้ในโครงการจิตอาสาพัฒนาอาคารเรียนใหม่ให้น้องๆในโรงเรียนเขตจังหวัดปทุมธานี โดยมีผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อสิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืน (Green Building)จากเฟรเกรนท์เป็นที่ปรึกษาตลอดโครงการถือเป็นโครงการนำร่องแผนซีเอสอาร์ตอบแทนสังคมเพื่อโลกสีเขียวอย่างสร้างสรรค์