ท่องเที่ยวสวนสัตว์เปิดสไตล์แอฟริกา และตื่นตาตื่นใจไปกับโชว์ของบรรดาสัตว์น้อยใหญ่ใน... “ซาฟารีเวิลด์”

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday August 6, 2013 08:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ส.ค.--Safari World Public “ซาฟารีเวิลด์” อาณาจักรแห่งความสุข ปาร์คมาตรฐานโลกหนึ่งเดียวในประเทศไทย บรรยากาศร่มรื่นสวยงาม กว้างใหญ่ในใจกลางกรุงเทพฯ ศูนย์รวมการแสดงยิ่งใหญ่ระดับโลกมากมาย อาทิ โชว์อุรังอุตัง โชว์สิงโตทะเล โชว์โลมา โชว์นก โชว์ช้าง โชว์สตั้นท์ และโชว์สงครามจารกรรม นอกจากนี้ยังสามารถตื่นตาตื่นใจกับการล่องเรือจังเกิลครูซ ท่ามกลางป่าดิบอเมซอน และสวนสัตว์เปิด มีสัตว์หายาก ใกล้สูญพันธ์ รวมทั้งสัตว์อนุรักษ์ จากทั่วทุกมุมโลก สัมผัสใกล้ชิดกับชีวิตสัตว์ป่าที่ใกล้สูญพันธุ์ สัตว์ป่าหายากนานาชนิด และตื่นเต้นกับการแสดงให้อาหารสัตว์ดุร้ายในโซนเสือ สิงโต และหมี ที่คุณไม่ควรพลาด !!! สำหรับวันแม่นี้ พบกับความพิเศษสุดที่ คุณฤทธิ์ คิ้วคชา กรรมการรองผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซาฟารีเวิลด์ จำกัด (มหาชน) ได้มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษร่วมฉลองเทศกาลวันแม่ เอาใจคุณแม่คุณลูก “เมื่อซื้อบัตรชุดทั้งสุภาพสตรีและเด็ก แถมฟรี! ...แบบสุดคุ้ม ล่องเรือ “ริเวอร์ซาฟารี” และอิ่มอร่อยแบบหวานเย็นกันต่อกับไอศกรีม “สฟรี” มูลค่า 240 บาท” เชิญชวนทุกครอบครัวมาเติมความรักและพบกับความประทับใจที่ ซาฟารีเวิลด์ ในวันที่ 12 ส.ค. 2556 นี้เท่านั้น หมายเหตุ : ราคาบัตรชุดผู้ใหญ่ 580 บาท ราคาบัตรชุดเด็ก 480 บาท