เนม-ปราการ แท็กทีม แก็ป-ธนเวทย์ ชวนอ้ำ...หม่ำเบอร์เกอร์เนื้อชิ้นโตสะใจ!!

ข่าวทั่วไป Tuesday August 6, 2013 13:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ส.ค.--พริสไพออริตี้ 2 หนุ่มสุดหล่อ เนม-ปราการ ไรวา นักร้องนำแห่งวง Getsunova ที่มีผลงานเพลงฮิตติดหูอย่าง “ไกลแค่ไหนคือใกล้” พร้อมหนุ่ม แก๊ป - ธนเวทย์ สิริวัฒน์ธนกุล ดาราหน้าใสที่กำลังถ่ายทำละคร “เจ้าสาวสลาตัน” และ “คุณชายรักเร่” อยู่ขณะนี้ แท็กทีมชวนอ่ำ...หม่ำเบอร์เกอร์เนื้อชิ้นโตสะใจ ในงานเปิดตัว “เบอร์เกอร์ คิง แองกัส เอ็กซ์ที (เอ็กซ์ตร้า ทิค)” (Burger King Angus XT (Extra Thick)) เบอร์เกอร์สูตรเด็ด ที่เสิร์ฟพร้อมเนื้อวัวแองกัส ชิ้นหนาบิ๊กเบิ้ม อิมพอร์ตจากประเทศออสเตรเลีย คุณภาพระดับ สเต็กเฮ้าท์ ที่รับรองว่าใครได้ชิมเป็นต้องติดใจในความอร่อย ซึ่งจัดโดย ประพัฒน์ เสียงจันทร์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เบอร์เกอร์ คิง (ประเทศไทย) จำกัด ท่ามกลางคนดังมากมายที่มาร่วมงาน ณ ร้านเบอร์เกอร์ คิง ชั้น 6 โซน Beacon ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิลด์ พร้อมในงานหนุ่มเนมยังมีเซอร์ไพร์สพิเศษด้วยการโชว์ร้องเพลง “ไกลแค่ไหนคือใกล้” แบบสดๆ ซึ่งทำเอาสาวๆ แถวนั้น ใจละลายไปตามๆ กันโดยเฉพาะหวานใจตัวจริงอย่างนางแบบสาว สิ - พิชญ์สินี ตันวิบูลย์ ที่ดอดมาให้กำลังใจในงานด้วย เนม-ปราการ ไรวา กล่าวว่า “สนุกและตื่นเต้นมากๆ ครับงานนี้ ดีใจที่ได้มาเจอแฟนๆ ส่วนตัวแล้วจริงๆ ผมก็ทานเบอร์เกอร์ คิง เป็นประจำอยู่แล้ว เรียกว่าเป็นแฟนตัวจริง อย่างเมนูวันนี้ที่เป็นเมนูที่เอาใจคนชอบทานเนื้อเป็นพิเศษกับ “เบอร์เกอร์ คิง แองกัส เอ็กซ์ที (เอ็กซ์ตร้า ทิค)” นั้น ยอมรับเลยว่าชิ้นเนื้อหนา แน่น และใหญ่บิ๊กสมชื่อจริงๆ เหมาะอย่างยิ่งในเวลาที่เราเร่งรีบหรืออยากทานอะไรที่สะดวก สุดท้ายผมอยากจะฝากเมนูนี้ให้ทุกคนลองทานดูนะครับ อร่อยจริงๆ แต่ต้องรีบหน่อยนะครับ เพราะจะมีให้ทานจนถึงสิ้นเดือนสิงหาคมนี้เท่านั้น” ขณะที่ แก๊ป - ธนเวทย์ สิริวัฒน์ธนกุล กล่าวว่า “ผมก็เป็นบีฟเลิฟเวอร์ตัวยง ถ้าพูดถึงเบอร์เกอร์ คิง ผมทานบ่อยมากครับอาทิตย์หนึ่งประมาณ 2 ครั้งได้ครับ ด้วยความอร่อยที่ทำให้ผมมาทานบ่อยๆ อยู่แล้ว เวลาไปงานที่ต่างๆ เวลาเร่งด่วน เบอร์เกอร์ก็เป็นเมนูที่ตอบโจทย์ได้ดี โดยเฉพาะ “เบอร์เกอร์ คิง แองกัส เอ็กซ์ที (เอ็กซ์ตร้า ทิค)” เบอร์เกอร์เนื้อแองกัสสูตรเด็ด ชิ้นหนา คุณภาพเกรดเออิมพอร์ตจากประเทศออสเตรเลีย ซึ่งต้องบอกเลยว่าทำให้ผมต้องแอบอ้าปากกว้างมากครับเวลาทานแต่ละคำ แต่ถ้าได้กัดคำแรก ก็ลืมอายเลยครับ เหลือแต่ความอร่อยที่ทานแล้วอยากทานอีก เนื้อหอม นุ่ม อร่อยสุดๆ เลยครับ อยากให้ลองทานกันดูครับ อย่าเชื่อที่ผมพูด เพราะนานๆ ทีจะมีความอร่อยเต็มรูปแบบแบบนี้มาให้ลอง วันนี้ - 31 สิงหาคมศกนี้เท่านั้น”